มาทำกล่องเก็บหัวฉีดAdventurer 5M กันเถอะ

มาทำกล่องเก็บหัวฉีดAdventurer 5M กันเถอะ

เมื่อประมาณ2เดือนที่แล้วได้การปล่อยให้ผูใช้งานได้ทำการจับจองเป็นเจ้าของกันสำหรับเจ้า Flashforge Adventurer5M Series ที่เปิดตัวมาพร้อมความสามารถในการทำความเร็วในการพิมพ์ที่ได้มากสุดถึง 600 mm/s เรียกได้ว่าทำให้วงการ3D Printer นั้นได้เข้าสู่ยุคใหม่กันทันที แต่ความพิเศษของเจ้า Adventurer5M นั้นยังคงมาพร้อมกับเอกลักษณ์ Quick-Release Nozzle ของ Adventurer Series ที่มีกันมาอย่างยาวนานซึ่งทำให้การใช้งานกันได้อย่างสะดวกมากขึ้น

หลังจากได้ใช้งานเจ้า Adventurer 5M Series กันไปสักพักแล้ว ต่อจากนี้ก็จะเป็นช่วงเวลาของการทำอุปกณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์ของตัวเองกันได้แล้ว และวันนี้เราขอนำเสนอ”กล่องเก็บหัวพิมพ์สำหรับAdventurer5Mกันครับ”

กล่องเก็บหัวฉีดสุดเท่จากผู้ใช้งานThingverseในนาม Aquabee ที่เป็นผู้ใช้งานADV5M Pro ล็อตแรกๆของโลก และได้พบว่า หัวฉีดถอดง่ายก็หายง่ายเช่นกัน จึงทำไฟล์กล่องแบบพอเป๊ะมาแจกไฟล์กัน
และแอดได้ทำการพิมพ์มาใช้ด้วยเส้น ABS Pro สีแดงที่พิมพ์ด้วย Adventurer 5M Pro มาตั้งโชว์ ซึ่งทุกคนสามารถโหลดเข้ามาพิมพ์กันได้เลย ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนวัสดุบ่อยๆ การแยกหัวไว้แต่ละชนิดนั้นก็เป็อีกวิธีที่ทำให้เราสามารถใช้งานหัวฉีดได้อย่างยาวนานแม้ว่าอาจจะต้องลงทุนมากนิดนึงก็ตาม

Donwload Click….

วัสดุการพิมพ์ ABS Pro
การตั้งค่า Infill 15% Speed 400 mm/s
พิมพ์เสร็จแล้วเรียบร้อย

ทดลองประกอบกับหัวจริงกันเลย

ใส่หัวพับเก็บอย่างเรียบร้อย

หลังจากนี้แอดจะมาแนะนำไฟล์สำหรับเพิ่มความสะดวกในการใช้งานเจ้าเครื่อง Adventurer5M กันเรื่อยๆ เพื่อให้เราใช้งานเครื่องกันได้อย่างลื่นไหลและนุกไปกับความเร้วอัรสุดขีดของมันกันต่อไป….

NEW!!!!!! Flashforge Adventurer5M Series เครื่องพิมพ์ความเร็วสูง ราคาย่อยเยา

วัสดุการพิมพ์สามมิติคุณภาพดี