3D Printer เครื่องพิมพ์ 3มิติ

เครื่องมือปริ้น 3ดี ใช้ในขี้นแบบ 3มิติ ออกมาให้จับต้องได้ โดยพิมพ์จากไฟล์ 3มิติ (CAD File เช่น STL,OBJ,3MF) เพื่อการสร้างชิ้นงานต้นแบบ Prototype หรือสามารถใช้จริงได้เลย สามารถนำไปใช้ได้กับทุกธุรกิจไม่ว่าจะ ทางวิศวะกรรม การศึกษา การออกแบบ ทางการแพทย์ สถาปัตยกรรม โดยเครื่อง 3D Printer ที่นิยมใช้กันมีอยู่ 3 ประเภท คือ ระบบเส้น(FDM/FFF) ,ระบบน้ำเรซิ่น(SLA/DLP/LCD), ระบบขึ้นรูปด้วยเลเซอร์(SLS/SLM) เรา 3DD ขายเครื่อง 3D Printer ราคาไม่แพง ถูก-เกรดอุตสาหกรรม ทำความรู้จักเครื่องพิมพ์ 3มิติที่นี่…

  • FDM 3D Printerเครื่องพิมพ์ 3มิติระบบเส้นพลาสติก (ถูก ใช้งานแพร่หลาย)
  • SLA 3D Printer เครื่องพิมพ์ 3มิติระบบน้ำเรซิ่น (สวย งานละเอียดที่สุด)
  • SLS, SLM, Color 3D Printer เครื่องพิมพ์ 3มิติ ระบบอื่นๆ เน้นคุณภาพสูง ใช้งานได้เลย สีสมจริง
  • 3D Material วัตถุดิบ หมึก สำหรับเครื่องพิมพ์ 3มิติ


เครื่องพิมพ์ 3มิติ ระบบเส้น (FDM/FFF 3D Printer) พิมพ์ได้ใหญ่ ราคาไม่แพง ใช้ง่ายสุด ขึ้นรูปด้วยเส้นพลาสติก หัวฉีดทำการหลอมละลาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติ่ม…

เครื่องพิมพ์ 3 มิติระบบเส้น FDM สำหรับผู้เริ่มต้น-ระดับกลาง  Consumer Grade

3D Printer ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป งานอดิเรก บริษัทขนาดเล็ก โรงเรียน นักเรียน นักศึกษา มีวัสดุให้เลือกหลายหลาย งานพิมพ์ได้เร็ว ปัญหาจุกจิกน้อย แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน ก่อนจะไปต่อยอดเป็นระบบเรซิ่น SLA, SLS, Polyjet ต่อไป

Showing all 4 results

เครื่องพิมพ์ 3 มิติระบบเส้นระดับอุตสาหกรรม / ขนาดใหญ่ Industrail Grade

เครื่องพิมพ์ 3มิติ สำหรับใช้ในบริษัท มหาวิทยาลัย วิจัย แผนก R&D หวังผลได้ เครื่องมีความสเถียร แข็งแรง คุณภาพสูง พิมพ์ได้ขนาดใหญ่ 1 – 2เมตร  หัวฉีด Direct Drive มอเตอร์ขับเส้นอยู่ติดหัวฉีด ทำให้ใช้วัสดุได้หลากหลายกว่า รวมถึงเส้นทางวิศวกรรมเช่น Flexible 

Showing all 3 results

เครื่องพิมพ์ 3มิติ ระบบน้ำ (SLA/DLP/LCD 3D Printer) พิมพ์ได้ละเอียด วัสดุตั้งต้นเป็นน้ำเรซิ่น ใช้เลเซอร์หรือแสง UV ขึ้นรูปทำให้เรซิ่นแข็ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติ่ม…

พิมพ์ 3 มิติระบบเรซิ่น LCD / MSLA ราคาประหยัด
เครื่องพิมพ์ 3มิติ ความละเอียดสูง ขึ้นรูปด้วยเลเซอร์ มีวัสดุรองรับมากมาย

พิมพ์ 3 มิติระบบเรซิ่น ขนาดใหญ่ Ray SLA ถึง 600mm ถึง 2700เมตร
เครื่องพิมพ์ 3มิติ เกรดอุตสาหกรรม ได้ทั้งความละเอียดสูง พิมพ์ได้ใหญ่ 600-2700mm SLA Top-Down ขึ้นรูปด้วยการยิงเลเซอร์ขนาด 355nm ลงบนเรซิ่น สร้างชิ้นงานที่ละชั้นโดยฐานจะค่อยๆจมลงด้านล่าง ระบบนี้ใช้ในอุตสาหกรรมระดับสูงเนื่องจากตัวเรซิ่นเองจะช่วยพยุงชิ้นงาน ลดความเสียหาย เหมาะสำหรับงานชิ้นส่วนรถยนต์, งานศิลปกรรม, งานประติมากรรม

เครื่องพิมพ์ 3มิติ หมวดพิเศษ (SLS/SLM/Color 3D Printer) SLS/SLM เป็นระบบที่ขึ้นรูปด้วยผงโลหะ ผงไนลอนชิ้นงานแข็งแรงสามารถใช้งานได้เลย อ่านข้อมูลเพิ่มเติ่ม…

3D Material วัตถุดิบ, อะไหล่ เครื่องพิมพ์ 3มิติ

 1. Filament เป็นเนื้อพลาสติกในรูปแบบเส้น ส่วนมากขายเป็นม้วน 1Kg มีวัสดุหลากหลายใช้กับเครื่องระบบเส้น หรือ FDM/FFF 3D Printer วัสดุที่นิยมเป็น Thermoplastic (เมื่อขึ้นรูปแล้วนำมาหลอมใหม่ได้) เช่น PLA, ABS, PETG, TPU, Carbon Fiber, PC เป็นต้น โดยทั่วมีสองขนาดคือ 1.75mm และ 2.85/3.0mm
 2. Resin  ใช้กับ เครื่องพิมพ์ระบบน้ำ DLP/SLA 3D Printer วัสดุตั้งต้นเป็นของเหลว น้ำเรซิ่น จะแข็งตัวเมื่อโดนแสง UV405nm, 355nm ขึ้นกับเครื่องพิมพ์ที่รองรับ เรซิ่นเป็นพลาสติกแบบ Plastic Thermoset (เมื่อขึ้นรูปแล้วนำมาหลอมใหม่ไม่ได้) มีหลากหลายชนิดมาก Standard (คุณสมบัติคล้าย ABS), Hi-Temp (ทนความร้อน, Wax โดยมากเรซิ่นต้องใช้ IsopropylAlcohol (IPA) ในการล้าง แต่ก็มีเรซิ่น สามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่า Washable Resin
 3. อะไหล่อื่นๆ และในหน้าเพจนี้ก็ยังมีชิ้นส่วนะอะไหล่ต่างๆ เช่น หัวฉีด (Nozzle) แผ่นรองพิมพ์(Buiding Platform) และ วัสดุสิ้นเปลื้องอื่นๆ

Showing 1–12 of 17 results


ดาวโหลดโบรชัวร์


อ่านต่อ

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Gallery


ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress