งานพิมพ์สามมิติระดับอุตสาหกรรม รองรับไฟล์ใหญ่ ให้ความคมชัดทุกลวดลายด้วยเครื่องSLA600

งานพิมพ์สามมิติระดับอุตสาหกรรม รองรับไฟล์ใหญ่ ให้ความคมชัดทุกลวดลายด้วยเครื่องSLA600

MeD บริการรับพิมพ์ชิ้นงานพร้อมขึ้นงาน 3มิติ ผลิตโดยเครื่อง 3D Printing ระดับอุตสหกรรม งานสวย รวดเร็ว คุณภาพสูง รองรับทั้งไฟล์งานสแกน หรือไฟล์งานที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ อาทิ เช่น โมดลชุดเครื่องแต่งรถ โมเดลอะไหล่เครื่องยนตร์ ขวด บรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงตัวอย่างโมเดลการแพทย์ สามารถพิมพ์งานทั้งเนื้อเรซิ่นแบบขุ่น และงานสีใส มีโชว์รูมบริการพร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

งานพิมพ์โมเดล RAY ( SLA Industrial 3D Printing )

พิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติ จากเครื่องพิมพ์ระบบ SLA ระดับอุสาหกรรม รูปแบบระบบการทำงานด้วยแสงเลเซอร์ จึงทำให้งานที่ปริ้นออกมามีคุณภาพผิวเรียบเนียนและเก็บรายละเอียดได้ดี เนื้อจากสารตั้งต้นเป็นของเหลวและด้วยความที่จุดเลเซอร์นั้นเล็กมากๆ ทำให้การสร้างชิ้นงานที่ซับซ้อนและงานที่มีรายละเอียดค่อนข้างทำงานได้ดี จุดเด่นคือได้ชิ้นงานที่สวยสุดๆในจำพวก 3D Printing ทุกระบบ อีกทั้งสามารถพิมพ์ได้ใหญ่ ตั้งแต่ 600mm-800mm ขึ้นกับรุ่นที่เลือก สามารถนำเครื่องพิมพ์ชิ้นงานตัวอย่าง หรือ Prototype เหมาะสำหรับงาน

  1. Automotive : กันชนรถยนต์ / หมวกกันน็อต / Consoleรถยนต์ / อุปกรณ์ต่างๆรถยนต์ / ส่วนประกอบต่างๆของเครื่องโรงงาน
  2. Architecture : ตัวอย่างบ้าน / โครงสร้างสถาปัตยกรรม ที่ซับซ้อน
  3. Artist : รูปปั้น / พระพุทธรูป / งานศิลปขแนงต่างๆ
  4. Medical : กระดูกและกระโหลกจาก CT หรือ MRI สแกน เพื่อใช้ในการวางแผนวิเคราะห์การรักษา / แบบหล่อชิ้นส่วนในการปลูกถ่าย implant

สำหรับตัวอย่างของงานชิ้นนี้เป็นการปริ้นจากเครื่องพิมพ์สามมิติSLA600 ถือว่าได้งานที่ค่อนข้างเห็นลายชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นตรงผิว ลายตรงท้อง หรือแม้กระทั่งลายตรงหน้าที่ค่อนข้างเห็นชัดเจน ตอนนี้เรามีบริการปริ้นไฟล์งาน เพียงลูกค้าส่งไฟล์มาเพื่อประเมินราคาเท่านั้นเอง สำหรับเครื่องSLA600สามารถรองรับชิ้นงานได้ถึง 60x60x40 cm กันเลยทีเดียว