ขอขอบคุณ : บริษัท ศรีโพธิ์ทองเมตัลเวิร์ค จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสูบและเครื่องอัด เครื่องปั๊มน้ำและอุปกรณ์ กับ 3D Printer SLA ที่ละเอียดที่สุด

ขอขอบคุณ : บริษัท ศรีโพธิ์ทองเมตัลเวิร์ค จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสูบและเครื่องอัด เครื่องปั๊มน้ำและอุปกรณ์ กับ 3D Printer SLA ที่ละเอียดที่สุด

บริษัท ศรีโพธิ์ทองเมตัลเวิร์ค จำกัด หรือ TAKI PUMP เป็นผู้ผลิตเครื่องสูบและเครื่องอัด เครื่องปั๊มน้ำและอุปกรณ์ โดยมีทีมพัฒนาและออกแบบของตัวเอง ทำให้มีความต้องการออกแบบ 3D พร้อมกับการพิมพ์ทดสอบ รวมถึงการทำต้นแบบ จึงได้ทำการติดต่อพวกเรา 3DD ในการช่วยเติมเต็มในส่วนนั้น โดยให้โจทย์พวกเรามาโดยเน้นที่ความละเอียดเนื่องจากงานที่ทำจะมีส่วนที่เล็กและงานสวยงามอย่างมาก เพื่อให้แบบที่ออกแบบมาใช้งานได้ดี เราจึงได้นำเสนอ 3D Solution พิเศษๆ เพื่องานวิศวกรรมออกแบบ Design ในรูปแบบงานทางวิศวกรรมต่างๆกับเครื่อง Phrozen Sonic Mega 8K V2

 

3DD Digital Fabrication ได้ทำการจัดส่ง และจัดทำครอสอบรมเบื้องต้น ให้กับทาง TAKIPUMP   โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลการใช้งานอย่างใกล้ชิด

Feature สำคัญมีดังนี้
Technology: 15″ inch Mono-LCD Screen 8K
ขนาดการพิมพ์ 330 x 185 x 400 mm
Full Metal Exterior
ความละเอียดสูงสุด 43 µm
Linear Projection LED Module
ซอฟต์แวร์ที่ใช้ ChiTuBox slicer
สั่งงานผ่าน USB | Ethernet | Wi-Fi
สามารถรองรับไฟล์งาน 3MF/STL/OBJ/FPP/SLC Files ได้
ระบบขึ้นรูปด้วยแสงเลเซอร์ ความยาวคลื่น 405 nm
เติมน้ำเรซิ่น Manual
รองรับเรซิ่น 405nm
หน้อจอสี สัมผัส

Phrozen Sonic Mega 8K 3D Printer LCD
3D Printer ระบบ MSLA ที่มีความละเอียดสูงถึง 43 µm ในบรรดา LCD ทั้งหลายนับว่าเป็นละเอียดที่สุดในตอนนี้ และมีขาดการพิมพ์ที่ใหญ่ 330 x 185 x 400 mm รองรับน้ำหนักของโมเดลได้มากถึง 35kg ทำให้สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย และการสั่งงานที่ง่ายขึ้นด้วย USB Port | Ethernet แถมยังมี Resil Fill Tank สำหรับเติมเรซิ่นแบบอัตโนมัติ

3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ TAKIPUMP ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา