ขอขอบคุณ : บริษัท กู๊ด ไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด กับ Ray Mark 30E Handheld

ขอขอบคุณ : บริษัท กู๊ด ไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด กับ Ray Mark 30E Handheld
               บริษัท กู๊ดไทร์ รีเทรดดิ้ง จํากัด ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการรถโดยสาร รถบรรทุก รถขนส่ง ทุกประเภท ด้วยนวัตกรรม PRECURED RETREAD (ยางอัดระบบพรีเคียว) ที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ซึ่งต้องการ Ray Mark 30E Handheld ที่สามารถแกะสลักชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ หรือชิ้นงานที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เช่น ยางรถยนต์ขนาดใหญ่ตามรูปภาพ
3DD ได้ทำการจัดส่งถึงบริษัท ซึ่งเป็นเครื่อง Laser คือ  Ray Mark 30E Handheld  สามารถเคลื่อนที่เลเซอร์ได้เร็วโดย Mirror galvanometer มีการแสดงกรอบการทำงานก่อนการแกะสลัก ทำให้เหมาะกับการแกะสลักชิ้นงานที่มีขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่ พื้นที่การทำงาน 200*200 mm สามารถแกะสลักพื้นผิวโลหะชนิดต่างๆได้ เช่น เหล็ก, อลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง, โลหะมีค่าชนิดต่างๆ รวมถึงอโลหะเช่น หินอ่อน, ไม้, พลาสติก, ยาง
เราได้สอนการใช้งานเครื่องและการดูแลรักษาของเครื่องสำหรับเจ้าหน้าที่ดูแลประจำโดยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด จนสามารถใช้เองได้อย่างคล่องแคล่ว นอกจากตัวเครื่องแล้ว เราได้มีการสอนการใช้งานโปรแกรมเบื้องต้นเพื่อให้ทางลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดกับงานที่ทำได้
นอกจากการจัดส่งแล้ว พวกเรา 3DD ยังมีทีมงานซัพพอร์ทหลังบ้านที่จะคอยให้คำปรึกษา หรือสอนการใช้งานเพิ่มเติมที่หลังบ้านอีกด้วย
  พวกเรา 3DD ต้องขอขอบคุณ บริษัท กู๊ด ไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด ที่สนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณครับ