ขอขอบคุณ : Dental Image Clinic ทันตกรรมเพื่อคนไทย ในราคาจับต้องได้ กับ 3D Scanner ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทันตกรรม

ขอขอบคุณ : Dental Image Clinic ทันตกรรมเพื่อคนไทย ในราคาจับต้องได้ กับ 3D Scanner ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทันตกรรม

เดนทัลอิมเมจ คลินิก มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านทันตกรรมรากฟันเทียม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่เป็นกันเองเสมือนญาติมิตร ในราคาที่คนไทยเข้าถึง มีความต้องการ 3D Scanner ที่เป็นเฉพาะทางในด้านอุตสาหกรรม ทันตกรรม ที่มุ่งเน้นการสแกนโครงใบหน้า กราม และส่วนต่างๆ เพื่อที่จะนำไปวิจัยแนวทางการรักษาเพิ่มเติม โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานในระยะยาว และใช้งานได้จริง เราจึงทำการนำเสนอ MetiSmile Dental Face 3D Scanner  เครื่องสแกนใบหน้าที่พัฒนาและผลิตโดย SHINING 3D
สำหรับทันตกรรมโดยเฉพาะ สามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างรวดเร็วเพื่อสร้างแบบจำลอง 3 มิติสำหรับนำไปใช้ในการวินิจฉัย วิเคราะห์ทางการแพทย์ ด้วยคลินิกโดยซอฟต์แวร์ขั้นสูง
ทำให้งานของแพทย์หรือคุณหมอได้ไวและง่ายขึ้น

นอกจากนี้เราได้ทำการจัดส่งสินค้าพร้อมสอนการใช้งานโดยวิศวกรมืออาชีพ ที่ชำนาญการโดยเริ่มสอนตั้งต้นจนจบการทำงาน และนอกจากการสอนแล้วยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับใช้งานอีกด้วย 3DD เราเชี่ยวชาญในด้าน Solution ที่มีการนำ 3D เข้ามาประยุกต์ใช้งาน เพราะเราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามมิติ สามารถอยู่กับหลายๆงาน หลายธุรกิจ ทั้งด้านการส่งเสริม การผลิต รวมถึงการวิจัยและรักษา

จากภาพจะเห็นได้ว่านอกจากการดูแล จัดส่งแล้ว เรายังได้มีการเข้าไปสอนการใช้งานเบื้องต้นให้อีกด้วย

3D Face Scanner MetiSmile เป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่พัฒนาและผลิตโดย SHINING 3D
สำหรับทันตกรรมโดยเฉพาะ สามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างรวดเร็วเพื่อสร้างแบบจำลอง 3 มิติสำหรับนำไปใช้ในการวินิจฉัย วิเคราะห์ทางการแพทย์ ด้วยคลินิกโดยซอฟต์แวร์ขั้นสูง ทำให้งานของแพทย์หรือคุณหมอได้ไวและง่ายขึ้น ด้วยความเร็วในการสแกนเพียง 10วินาที ก็จะได้ข้อมูล 3มิติของผู้ป่วย ด้วยความละเอียดแม่นยำที่มาพร้อมกับการเก็บสี HD 5.0mp และความละเอียดในการสแกนถึง 50ไมครอน นอกจากความเร็วความละเอียดแล้วยังมาพร้อมกับโปรแกรม ที่ฉลาดมากขึ้นอย่างแบบจำลอง Ortho Simulation การจำลองการจัดฟัน ที่จะคอยช่วยให้แพทย์วินิจฉัยได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เหมาะใช้คู่กับ Aoralscan 3 คู่กันทั้งการสแกนใบหน้าและฟัน

ทั้งนี้ 3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ Dental Image Clinic ทันตกรรมเพื่อคนไทย ในราคาจับต้องได้ ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณครับ