กล่องใส่สำลีเช็ดหน้า อเนกประสงค์

กล่องใส่สำลีเช็ดหน้า อเนกประสงค์

สวัสดีค่ะ วันนี้ 3DD มีไอเดียสำหรับสาวๆอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมาทำ กล่องใส่สําลีเช็ดหน้า กล่องใส่คอตตอนบัด โต๊ะเครื่องแป้ง กล่องอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถทำเองได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยาก “จัดโต๊ะเครื่องแป้ง” ใหม่ ให้ดูสวย เป็นระเบียบ สามารถหยิบเครื่องสำอางออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้น

โหลแก้ว สำหรับเก็บสำลี หรือคอตตอลบัด
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเช็ดทำความสะอาดใบหน้าหลังแต่งหน้า แล้วรู้สึกว่าสำลีเป็นอะไรที่หยิบใช้งานยาก จะจัดยังไงก็ดูไม่เป็นระเบียบ ถ้าจะเก็บรวมไว้กับเครื่องสำอางก็กลัวจะสกปรก

ดังนั้นการมีกล่องใส่สําลีเช็ดหน้าใบเล็กๆ สำหรับจัดเก็บสำลี หรือคอตตอลบัดโดยเฉพาะ ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากเราจะสามารถจัดเก็บสำลีและคอตตอลบัดเอาไว้ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้สำลีของเราโดนฝุ่น หรือเศษเครื่องสำอางที่เราใช้อีกด้วย

แต่ก่อนที่จะไปถึงไอเดียในการตกแต่ง เรามีเคล็ดลับเล็กน้อยในการเลือกโต๊ะเครื่องแป้งให้เหมาะกับห้องนอนและการใช้งาน 

เลือกจากขนาดโต๊ะและกระจกที่เหมาะสม : โต๊ะเครื่องแป้งมักจะมีฐานโต๊ะและลิ้นชักอยู่ด้านล่าง ส่วนกระจกก็มีทั้งแบบทรงสี่เหลี่ยมและวงกลมรี ซึ่งก็ควรเลือกขนาดที่เหมาะสม ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป และควรวัดความยาวของโต๊ะ โดยกะระยะให้พอดีกับความสูงของตัวเองว่าเมื่อส่องกระจกแล้วจะสามารถเห็นใบหน้าและร่างกายส่วนบนได้พอดี
พิจารณาควบคู่ไปกับฟังก์ชันอื่น ๆ : เช่น เลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่มีลิ้นชัก จะได้มีพื้นที่เก็บข้าวของเครื่องใช้ของคุณมากขึ้น ใช้งานได้คุ้มค่ากว่าโต๊ะเครื่องแป้งที่สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถจัดเก็บเครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้
ควรเลือกที่มีลิ้นชักล็อกกุญแจได้ : เพื่อเก็บของมีค่าต่าง ๆ เช่น เครื่องประดับราคาแพง เอกสาร และสิ่งสำคัญอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัย
เลือกจากสไตล์และแบบที่ชอบ : โต๊ะเครื่องแป้งก็คือเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นในบ้าน ซึ่งก็มีหลายสไตล์ทั้งแบบโมเดิร์นทันสมัย มินิมอลเรียบ ๆ สไตล์เรโทรเก๋า ๆ หรือแบบสีสันคัลเลอร์ฟูลสดใส ซึ่งสามารถเลือกแบบที่ชอบและเข้ากับห้องนอนของคุณ
ควรเลือกตามงบประมาณของตัวเอง : ปัจจุบันมีโต๊ะเครื่องแป้งให้เลือกหลากแบบหลายดีไซน์ รวมถึงทำจากวัสดุต่าง ๆ ทั้งไม้ พลาสติก หรือโลหะ ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันไป จึงควรเลือกให้เหมาะสมทั้งราคาและการใช้งาน

ทาง3DDมีไอเดียการจัดเก็บสำลีและคอตตอลบัด ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

โดยเราจะใช้เครื่องพิม 3 มิติ รุ่น Guider2S

รอปริ้รงานได้เลยค่า

เราก็ได้ที่ใส่สำหรับเก็บสำลี หรือคอตตอลบัดแบบหรูหราแล้วค่ะ