แหวนเสริมดวงใส่นิ้วไหนให้เฮง

แหวนเสริมดวงใส่นิ้วไหนให้เฮง

เป็นที่เชื่อกันว่า นิ้วในมือของเราทั้งสองข้างทั้งมือซ้ายและมือขวา สามารถเชื่อมโยงถึงดวงดาวต่างๆที่อยู่ในดวงชะตาของคุณ ดังนั้น คงจะดีกว่าถ้าคุณสามารถ “ใส่แหวนเสริมดวง” เพื่อความสวยงาม อีกทั้งสามารถสวมได้ตามความเชื่อของคุณได้ด้วย

เพราะในชีวิตของคนเรามักมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆเกิดขึ้นเสมอ จึงทำให้หลายคนมักกังวลใจถึงอนาคตข้างหน้า ทั้งเรื่องการเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อย่างไรก็ดี ในสังคมไทยเป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางถึงเรื่องดวงชะตาที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการใส่เครื่องประดับเสริมดวงหรือ “ใส่แหวนเสริมดวง” ที่ถ้าหากมีลักษณะของตัวแหวนและอัญมณี รวมไปถึงวิธีสวมใส่ที่ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ก็จะช่วยเสริมให้ดวงชะตาของคุณมีแต่โชคลาภความสุข เงินทองไหลมาเทมา ซึ่งคุณอาจนำไปประยุกต์ในการสั่งทำแหวนแต่งงานได้ด้วยเช่นกัน

แต่ทว่า ในการเลือกใส่แหวนเสริมดวง ใช่ว่าคุณจะสามารถหาซื้อแหวนแบบใดก็ได้แล้วนำมาใส่นิ้วไหนก็ได้ตามต้องการ หากแต่ต้องคำนึงถึงพื้นดวงโดยเฉพาะของแต่ละท่านด้วย

ความหมายของแหวนบนแต่ละนิ้ว
ก่อนที่จะเข้าเรื่องความหมายของแหวนบนแต่ละนิ้ว อยากให้ทำความเข้าใจกันก่อนว่าการใส่แหวนที่มือแต่ละข้างจะส่งผลที่แตกต่างกันไป โดยการใส่แหวนเสริมดวงที่มือซ้ายจะช่วยเสริมดวงให้คุณตามความหมายของแต่ละนิ้ว ส่วนการใส่แหวนที่มือขวาก็จะให้ผลในทางตรงกันข้าม

ตัวอย่างเช่น ถ้าหากนิ้วนางสื่อถึงการเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ การใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายก็จะช่วยบวกเพิ่มลักษณะตรงนี้ แต่ถ้าหากคุณใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวาก็จะช่วยเสริมด้านการจัดการบริหารและความเป็นระเบียบเรียบร้อยแทนค่ะ

อย่างได้ที่อธิบายไปเบื้องต้นว่า แหวนบนแต่ละนิ้วจะส่งผลในการเสริมดวงชะตาที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะว่า การใส่แหวนเสริมดวงนิ้วไหนจะช่วยเสริมดวงด้านใดได้บ้าง

1. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้ง

การใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ โดยเฉพาะการสวมแหวนนิ้วโป้งด้านซ้ายที่บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอย่างมาก เหมาะสำหรับกรณีที่คุณเป็นผู้บริหาร จำเป็นต้องบริหารคนเป็นจำนวนมาก ก็จะช่วยเสริมบารมีให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณรู้สึกว่าความมั่นใจของคุณอาจทำให้คนรอบข้างอึดอัด และคุณอยากจะมีท่าทีที่ดูเป็นมิตรกับคนรอบข้างมากขึ้น คุณก็สามารถลดความมั่นใจให้อยู่ในระดับสมดุลได้ด้วยการใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งข้างขวาแทนค่ะ

2. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้.

เผยความลับ! สวมแหวนแต่ละนิ้วหมายถึงอะไร – AKERU

การสวมแหวนที่นิ้วชี้จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานของคุณให้เจริญก้าวหน้า เพราะนิ้วชี้เป็นนิ้วที่บอกถึงการมีเหตุผลและความเป็นผู้นำ โดยควรใส่แหวนที่นิ้วชี้ด้านซ้าย แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนมาใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ด้านขวา ก็จะเหมาะกับสภาพการทำงานที่ต้องมีกฎระเบียบมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการและอยู่กับกฎระเบียบเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใครที่มีอาชีพเป็นทนายแพทย์หรือวิศวกรค่ะ

3. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลาง

แหวนแต่นิ้ว

นิ้วกลางเป็นนิ้วที่แทนความหมายของการตัดสินใจและการควบคุมอารมณ์ต่างๆ ทำให้หากคุณสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย ก็จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการตรวจสอบและต้องคอยค้นหาจุดบกพร่องของงานให้เจอ เช่นนักบัญชี ผู้พิพากษา หรือตำรวจค่ะ นอกจากนี้ การสวมแหวนที่นิ้วกลางยังจะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วไม่ให้เงินทองรั่วไหลได้อีกด้วยค่ะ

4. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนาง

ใส่แหวนนิ้วไหนดี 2566 เรียกเงิน เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปี 2023

นิ้วนางเป็นส่วนที่แทนทักษะและความสามารถของคุณในแต่ละด้าน โดยการใส่แหวนที่นิ้วนางในแต่ละข้างก็จะมีความหมายแตกต่างกันไป คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายจะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ทำให้คุณมีไอเดียใหม่ๆออกมาเสมอ ส่วนใครที่ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนางข้างขวา ก็จะช่วยเรื่องการจัดการความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่างๆให้เกิดขึ้นกับชีวิตค่ะ

5. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อย

เผยความลับ! สวมแหวนแต่ละนิ้วหมายถึงอะไร – AKERU

การใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อยจะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการสื่อสารโดยเฉพาะ ใครที่ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายก็จะเหมาะอย่างมากเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยตรง ทั้งด้านการขาย การทูต การติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่งานบันเทิง แหวนจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดได้เป็นอย่างดีค่ะ

วันนี้ 3DD จะมาแชร์ไอเดียสำหรับการเก็บรักษาแหวนด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

โดยจะใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Phrozen Sonic Mighty 8K

ซึ่งเครื่อง Mighty 8K มี จอ Monochrome 8K ความละเอียดสูงสุด 28 µm  มีหน้าจอ LCD ขนาด 9.3” และมีขนาดการพิมพ์ได้ถึง 218 x 123 x 235 mm เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์ขนาดเล็กถึงปานกลาง และสามารถสั่งงานที่ง่ายขึ้นด้วย USB Ethernetและ Wi-Fiค่ะ

การพิมพ์นี้เราจะใช้โปรแกรมตั้งค่าความละเอียดต่างๆและการสร้างซัพพอร์ตคือ chitubox ซึ่งทำให้ง่ายมากในการตั้งค่าความละเอียดรวมถึงการใช้งานเรซิ่นค่ะ ในงานนี้เราจะใช้ปริมาณเรซิ่นทั้งหมดประมาน 20.47 มิลลิลิตร และใช้เวลาในการพิมพ์ 15ชม.กว่าๆ มีเลเยอร์ของชิ้นงานอยู่ที่ 4,036เลเยอร์ค่ะ