ขอบคุณ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับเครื่อง Flashforge Guider 3 Ultra

ขอบคุณ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับเครื่อง Flashforge Guider 3 Ultra

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือนิยมเรียกโดยทั่วไปว่า บางมด ได้มีการสนับสนุนการศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยี 3 มิติ รวมถึงเครื่องพิมพ์สามมิติด้วยเช่นกัน และได้ติดต่อมายัง Print3DD เพื่อให้ทางเราช่วยแนะนำ เราเลยเสนอรุ่นที่ขายดีเรียกได้ว่าเป็นตัว Top ของเราอีกตัวเช่นกับ Flashforge Guider 3 Ultra HighSpeed 3D Printing เป็นเครื่องพิมพ์ 3D ระดับมืออาชีพที่มีการพิมพ์ความเร็วสูงถึง 500mm/s อัตราเร่งถึง 20000mm/s²  Flow rate up to 32mm³/s ชิ้นงานคุณภาพสูง การทำงานที่เงียบ พร้อมอุปกรณ์ครบครันระบบการจัดการอัจฉริยะแบบหลายแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจทั่วไป, สตูดิโอ, มหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาและการออกแบบ

 

เราได้ทำการจัดส่งให้และทำการติดตั้งพร้อมกับการสอนการใช้งานเบื้องต้น ต้องบอกเลยว่า Flashforge Guider 3 Ultra HighSpeed 3D Printing เครื่องนี้ เหมาะสมและคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ทั้งในด้านการเรียน การสอน
รวมถึงหลายๆธุรกิจก็มีการใช้งานเครื่องอย่างมากอีกด้วยเช่นกัน เพราะทั้งใหญ่ ทั้งพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ

 

 

พวกเรา 3DD ได้ทำการจัดส่งพร้อมสอนการใช้งาน อย่างละเอียดรวมถึง แนะนำ Material ที่สามารถใช้ได้กับเครื่อง

 

นอกจากนั้นก่อนทำการจัดส่ง เราได้ทำการ QC สินค้าของเรา โดยมีมาตราฐานในการทดสอบ ก่อนนำส่งให้ถึงมือลูกค้า พร้อมทั้งติดตั้งเช็คการทำงานที่หน้างาน
เพื่อให้ลูกค้าไว้ใจและใช้งานได้อย่างปลอดภัย

 

 

พวกเรา 3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่เลือกใช้ 3D Printer ของพวกเรา ขอบคุณครับ


Showing all 4 results