ขอขอบคุณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย กับ3DPrinter&3D Scanner สำหรับการศึกษา

ขอขอบคุณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย กับ3DPrinter&3D Scanner สำหรับการศึกษา

เมื่อไม่นานมานี้เราได้มีโอกาส นำเสนอเกี่ยวกับ 3D Printer & 3D Scanner สำหรับการศึกษาให้กับ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนรู้
และทดลองในด้านต่างๆสำหรับการศึกษา โดยเน้นคงทน ใช้งานง่าย และมีความเร็วระดับนึงในการใช้งาน โดยเราได้นำเสนอ Flashforge Adventurer 3 Pro 2 และ Flashforge Adventurer 4 Pro นอกจากนี้ยังมี Einscan SE V2 3D Scanner แบบ FixScan สำหรับผู้เริ่มต้น  โดยทำการจัดส่งและสอนการใช้งานทั้งคุณครูผู้ดูแล และนักเรียนน้องๆที่สนใจเข้าร่วม

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย

หรือเรียกย่อๆ ว่า จุฬาภรณเลย หรือ PCSHS Loei เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ ในจังหวัดเลย ประเภทโรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาคของรัฐ เปิดการเรียนการสอนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยทาง3DD ได้ทำการจัดส่ง3D Printer & 3D Scanner ให้ถึงที่พร้อมกับสอนการใช้งานโดยช่างมืออาชีพ

3D Printer&Scanner ใช้ประกอบการเรียนรู้ได้อย่างไร

การเรียนรู้ด้วย 3D Printer จะเห็นได้อย่างชัดเจน เพราะในยุคที่ 3D Printer เป็นที่ยอมรับในหลายบริษัทในการทำตัวอย่างชิ้นงาน หรือการทำ Product รวมถึงใช้งานจริงๆ เช่น Spare Part การขึ้น 3D รวมถึงการใช้งานด้านต่างๆ และการขึ้นรูป 3D บางครั้งจำเป็นต้องใช้ 3D Scanner เข้ามาร่วมในการทำงานตรงนี้ด้วย เลยทำให้หลายๆโรงเรียนหรือมหาลัย รวมถึงห้องแล็ปวิจัยนิยมใช้ 3DPrinter นำไปเสริมการเรียนรู้

3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณทาง โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย ที่สนับสนุนสินค้าของพวกเรา


Showing all 4 results