ขอขอบคุณ : บริษัท ไฮ-เทค แอพพาเรล จำกัด 3D Printer ขนาดใหญ่ ระดับอุตสาหกรรม

ขอขอบคุณ : บริษัท ไฮ-เทค แอพพาเรล จำกัด 3D Printer ขนาดใหญ่ ระดับอุตสาหกรรม

บริษัท ไฮ-เทค แอพพาเรล จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าเด็กและชุดชั้นในอีกหลายแบรนด์ ซึ่งรับจ้างผลิต (OEM) ให้กับแบรนด์ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการใช้ 3D Printer ใช้สำหรับการทำ Part ทำแม่พิมพ์ สำหรับการใช้งานของงานบริษัท โดยมีความต้องการเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยแต่เดิมได้ใช้เครื่อง Flashforge Creator 3 โดยต้องการอัพเกรดขึ้นเป็น Flashforge Guider 3 plus

3DDพวกเราได้ทำการจัดส่งและให้ทางลูกค้าทำการตรวจสอบการใช้งานของเครื่อง3D Printer Flashforge Guider 3 plus

เป็นเครื่องพิมพ์ 3D ระดับมืออาชีพที่มีการพิมพ์ความเร็วสูง ชิ้นงานคุณภาพสูง การทำงานที่เงียบ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระบบการจัดการอัจฉริยะแบบหลายแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจทั่วไป, สตูดิโอ, มหาวิทยาลัยและห้องปฏิบัติการ Guider 3/3 Plus ส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาและการออกแบบ

24/7 รองรับการพิมพ์ชิ้นใหญ่
ที่ใช้เวลานาน โดยไม่ต้องหยุดพัก ด้วยตัวนำแกน Z เส้นผ่านศูนย์กลาง 16 มม. และบอลสกรู TBI 16 มม. ทั้งสองด้าน การวางตำแหน่งของ Ball Screw ช่วยให้มั่นใจยิ่งด้วยการพิมพ์ที่เรียบเนียนถึง ±0.15 mm
และฐานพิมพ์สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 30KG,ทำให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรของการพิมพ์โมเดลขนาดใหญ่จาก Flashforge Guider 3 Plus

นอกจากการจัดส่งแล้ว เราได้ทำการเทรนนิ่งการใช้งานของเครื่อง 3D Printer Flashforge Guider 3 plus ให้กับทางทีมงานผู้แล และการผลิต

3DD ต้องขอขอบคุณ บริษัท ไฮ-เทค แอพพาเรล จำกัด ที่สนับสนุนสินค้าจากพวกเรา