มหาวิทยาลัยมหิดล คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นคณะที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งในด้านการปฏิบัติและทฤษฏี โดยครั้งนี้ทางเราได้เป็นส่วนนึงของสาขาวิชาได้ส่งมอบเครื่อง Flashforge Adventurer5MPro และ เครื่องเลเซอร์ Ray6 เพื่อให้พร้อมสำหรับองค์กรรวมถึงการผลิตผลงานต้นแบบ Prototype
เครื่อง Flashforge Adventurer5MPro 3D Printer ที่ออกแบบมาให้รองรับกับความเร็วสูงสุดถึง 600mm/s นับว่าเป็นตัวที่เร็ว และเสถียรมากๆ โดยมีอัตราเร่งสูงสุดที่ 20,000mm/s Flashforge Adventurer 5M Pro ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากเพียงแกะกล่องสามารถใช้งานได้เลย และยังมีระบบ Auto leveling การปรับฐานพิมพ์อัตโนมัติ ที่สามารถเลือกแบบ Manual เองได้ ต่างจากหลายรุ่นที่บังคับ Auto โดยไม่ได้ระวังเรื่องการใช้งานในอนาคต และหัวฉีดสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย และไวมากโดยไม่ต้องมีเครื่องมือใดๆ เลย ทำให้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปถึงระดับมืออาชีพ >> นับเป็นเครื่องที่น่าใช้งานมากๆ สำหรับในตลาด 3D Printer ในตอนนี้ทั้งความเร็ว ความเสถียร รวมถึงความคงทน <<
Ray6 Smart CO2 Laser – Cutter, Engraver เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์ ชนิด CO2 รองรับการตัด และแกะสลัก วัสดุอโลหะ แผ่นพลาสติก, Acrylic, HIPS, Plywood, พลาสวูด, หนัง, ผ้า และ อื่นๆ ระบบควบคุม Ruida 6445 รุ่นใหม่สุด มาพร้อม Software ลิขสิทธ์แท้ สามารถสั่งงานผ่าน Computer, USB Drive, LAN หรือ Wifi มีระบบ Auto Resume ยิงเลเซอร์ต่อเมื่อไฟดับ เหมาะสำหรับโรงเรียน, STEM, FabLabs, มหาวิทยาลัย บริษัทออกแบบผลิตภัณฑ์ สถาปนิก สถาบัน องค์กรต่างๆ โรงงานขนาดเล็ก สินค้าภายใต้ Ray ควบคุมการผลิตโดย Print3DD แบรนด์คนไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานราชการ องค์กร บริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ สินค้าพร้อมสอนการใช้งานจนเป็น
3DD ได้ทำการจัดส่ง ให้ถึงที่โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ 3D Printer โดยทำการติดตั้งพร้อมสอนการใช้งาน โดยตั้งแต่เริ่มต้น ทีละขั้นตอนจนสามารถใช้งานเองได้
พวกเรา 3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เลือกใช้ 3D Printer + Laser Machine ของพวกเราขอบคุณครับ