ขอขอบคุณ schaffner emc co. ltd กับ 3D Printer ที่มีความละเอียดสูง SLA

ขอขอบคุณ schaffner emc co. ltd กับ 3D Printer ที่มีความละเอียดสูง SLA

Schaffner EMC บริษัทผู้ผลิตและ/หรือ จัดจำหน่าย ผลิตเครื่องอะไหล่วิทยุ โทรทัศน์ ซึ่งมีหลาย Part อะไหล่ ที่ต้องผลิตทดแทน รวมถึงการคิดค้นชิ้นส่วนใหม่ๆให้ทันความต้องการของตลาด โดยสิ่งที่ต้องการคือความละเอียดสูง แม่นยำ รวมถึงการใช้งานทั้ง Solution เราเลยได้เสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้อย่างเช่น Phrozen Sonic Mighty 8k เป็น 3D Printer SLA ที่มีความละเอียดสูง พร้อมทั้งสามารถรองรับการทำงานได้หลากหลายแม่นยำถึง 28 µm นอกจากนี้ยังมี Solution การทำงานที่ครบครัน ทั้งเครื่องอบเครื่องล้าง ที่สามารถจบงานได้ด้วยตัวมันเอง

3DD ได้ทำการจัดส่ง และจัดทำครอสอบรมเบื้องต้น ให้กับทาง schaffner emc co. ltd  โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลการใช้งานอย่างใกล้ชิด

Phrozen Sonic Mighty 8K 3D Printer LCD
3D Printer ระบบ MSLA ที่มีความละเอียดสูงถึง 28 µm ในบรรดา LCD ทั้งหลายนับว่าเป็นละเอียดที่สุดในตอนนี้ และมีขาดการพิมพ์ 218 x 123 x 235 mm รองรับน้ำหนักของโมเดลได้มากถึง 14.3 kg ทำให้สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย และการสั่งงานที่ง่ายขึ้นด้วย USB | Ethernet | Wi-Fi

นอกจากการจัดส่งการดูแลแล้วยังมีการเรียนการสอนเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะใช้งานเครื่อง ทำให้หายห่วงได้เลยในด้านการใช้งาน และนอกจากนี้เรายังมีทีมงาน Support ที่คอยให้บริการตอบคำถาม ที่ศูนย์ซ่อมอีกด้วย

พวกเรา 3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ schaffner emc co. ltd ที่เลือกใช้ 3D Printer  ของพวกเรา ขอบคุณครับ