fbpx

5 ฟังก์ชั่นใหม่สำหรับการเริ่มใช้งาน Scanner 2022 (ExScan V3.7)

5 ฟังก์ชั่นใหม่สำหรับการเริ่มใช้งาน Scanner 2022 (ExScan V3.7)

ปีใหม่ 2022 เพิ่งเริ่มต้นขึ้นทางทีมงานของ SHINING 3D ได้เริ่มทำการพัฒนาที่อยากจะให้ผู้ใช้งานเครื่องสแกนเนอร์ของทาง SHINING 3D ได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ซื้อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยได้ตั้งปณิธานไว้ว่า : มอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ยอดเยี่ยมให้คุณและธุรกิจของคุณเติบโตในโลกการผลิตทางด้านดิจิทัลในปี 2022 อีกครั้ง!! ซึ่งซอฟต์แวร์ ExScan เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของ EinScan จึงทำให้เป็นแรงผลักดันในการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเป็นประจำ และได้ออกซอฟต์แวร์ ExScan 3.7 เวอร์ชันใหม่พร้อมให้ใช้งานสำหรับ
EinScan Pro 2X
Einscan Pro 2X Plus
Einscan Pro 2X 2020
Einscan Pro HD
ได้ทำการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความเร็วและเพิ่มขีดความสามารถให้กับการทำงานของผู้ใช้งานทุกท่าน

1. การแก้ไข Easy Point Cloudการแก้ไข Point cloud ทำได้ง่ายขึ้นด้วยการเลือกเครื่องมือแก้ไขใหม่ ซึ่งรวมถึงเครื่องมือการเลือกรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและรูปหลายเหลี่ยม ฟังก์ชัน “Cutting Plane” และฟังก์ชันการเลือก “Connected Domain” ผู้ใช้สามารถแก้ไข point cloud ได้ง่ายขึ้น หรือถ้าดูจากภาพเคลื่อนไหวจะมีส่วนที่เราไม่ได้ต้องการนั้นอยู่รอบๆ วัตถุซึ่งเราไม่ได้ต้องการส่วนนั้นฟังก์ชั่นใหม่สามารถเลือกเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งที่ของ point cloud หลักจากนั้นเลือกฟังก์ชั่น “Connected Domain” ซอฟต์แวร์จะทำการเลือกส่วนที่เราต้องการเลือกให้เองอัตโนมัติ และก็สามารถ revers เพื่อทำการแก้ไขได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

2. More Tools to Optimize Your Mesh


ฟังก์ชั่นการแก้ไข mesh ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้คุณสร้างตาข่าย mesh อย่างมืออาชีพ อินเทอร์เฟซการแก้ไขที่จัดเรียงใหม่ช่วยให้มองเห็นภาพรวมของข้อมูลการสแกนได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น การอัปเดตนี้ถูกปัดเศษด้วยเครื่องมือการเลือกที่หลากหลายรวมถึงฟังก์ชัน “Mesh Optimization” ที่ช่วยให้ตาข่าย mesh ได้รับการจัดเรียงใหม่อย่างเรียบร้อย และอย่างรวดเร็วได้อย่างง่ายดาย เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของตาข่าย mesh มากยิ่งขึ้น

3. The New File Manager


ปรับเปลี่ยนตัวจัดการไฟล์ควรเป็นตัวจัดการไฟล์ที่ลูกค้าสามารุควบคุมมันเองได้ นั่นคือเหตุผลที่เราปรับให้เข้ากับการออกแบบอินเทอร์เฟซของซอฟต์แวร์ และปรับปรุงความสามารถในการปรับเปลี่ยนเพื่อให้พร้อมสำหรับการจัดการกับไฟล์ทั้งหมดของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นมากยิ่งขึ้น

4. Independent Global Optimization


ฟังก์ชันการปรับแก้ไข Point cloud global ของ Point cloud เป็นขั้นตอนที่แยกจากกัน เมื่อข้อมูลการสแกนมีการจัดเรียง point cloud แล้วไม่อยู่ในแนวเดียวกันอย่างสมบูรณ์ เพียงคลิก “Global optimization” เพื่อปรับ point cloud ให้เหมาะสมซอฟต์แวร์จะมีการแก้ไขให้หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ คุณสามารถคลิกออกจากหน้าการปรับแก้ไขและกลับไปที่ชุดข้อมูลก่อนหน้าเพื่อเพิ่มข้อมูลเพื่อปรับปรุงการจัดตำแหน่งกระบวนการจัดตำแหน่งอีกครั้งได้ หรือจะสั่งเกตุง่ายๆ เมื่อเราสแกนเงานเสร็จสิ้นซอฟต์แวร์จะมีให้ทำการ Generate point cloud แต่ฟังก์ชั่น Global Optimization นั้นจะอยู่ที่ด้านล่างเพื่อทำการปรับแก้ไขการจัดเรียงของ point cloud ใหม่ก่อนที่จะเสร็จสิ้นการสแกนวัตถุนั้นเอง

5. Join the Family – Enjoy Benefits


ครอบครัว EinScan รวมบุคคลและธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกจากอุตสาหกรรมทุกประเภท เราภูมิใจและมีความสุขที่คุณเดินทางไปกับเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและมอบแพลตฟอร์มสำหรับการจัดการเครื่องสแกนและการเรียนรู้ทุกสิ่งที่ EinScan ร่วมกับ ExScan V3.7 เราจึงเปิดตัว User Account Center

ดาวน์โหลด ExScan V3.7 เพื่อรับบัญชีผู้ใช้ฟรีเพื่อเริ่มต้นซอฟต์แวร์ การเปิดใช้งานแบบออฟไลน์สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนของทาง SHINING 3D