เครื่องแกะสลักเลเซอร์ที่ช่วยพัฒนาสินค้าให้กับร้าน Pet Cafe & Pet Shop

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ที่ช่วยพัฒนาสินค้าให้กับร้าน Pet Cafe & Pet Shop

การพัฒนาสินค้าเพื่อขาย ทำได้ไม่อยาก โดยใช้เครื่องแกะสลักเลเซอร์เพียงอย่างเดียว
ก็ทำให้สินค้าของคุณดูน่าสนใจขึ้น โดยวันนี้เราจะมายกตัวอย่างการทำสินค้าของร้านที่ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และคาเฟ่ ที่สามารถนำมาประดับตบแต่ง
เพิ่มตีมของร้านได้ แถมยังเครื่องที่นำมาใช้ยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับผู้ใช้ทั่วไปทั้งแบบงานอดิเรก จนถึงธุรกิจขนาดกลาง

ทำ DogTag โดยใช้เครื่องแกะสลัก Beamo

เมื่อไม่นานมานี้ได้ไปเจอ Cafe น้องหมาที่มีขายของ PetShop เกี่ยวกับ สินค้าของน้องหมา เช่น ปลอกคอ DogTag จานอาหาร รวมถึงรูปต่างๆของน้องหมา จึงทำให้มีความคิดทำบทความเกี่ยวกับ
การพัฒนาสินค้าที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักของเรา ที่จะทำให้น่ารัก น่าเอ็นดูขึ้น โดยเริ่มจาก การใช้เครื่องตัดแกะสลักเลเซอร์ Beamo ของเรานั่นเอง
โดยที่เครื่องนี้เป็นเครื่องกำลัง 30 Watt และใช้งานได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากเนื่องจากเครื่องมีทุกอย่าง Build In มาภายในเครื่อง และยังมี Sensor ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยง่ายขึ้น

แกะสลักบทหนังที่เป็นปลอกคอของน้อง

นอกจากการใช้งานที่ง่ายของ Beamo Smart Co2 Laser เครื่องนี้ ยังสามารถแกะสลักได้มากมายตั้งแต่  ไม้,อคิลิค,หนัง,กระดาษแข็ง,ไม้ไผ่,ผ้า,ยาง,Anode Metal,กระจก,ปูน,หิน,เหล็ก
และยังสามารถตัด ไม้,อคิลิค,หนัง,กระดาษแข็ง,ไม้ไผ่,ผ้า ด้วยความหนา 3-5 mm ด้วยที่ใช้งานได้หลากหลายมากๆ ทำให้การพัฒนาของสินค้าเป็นไปได้ง่ายขึ้น
หากใครที่ทำเกี่ยวกับการออกแบบไม่เป็นก็ไม่ต้องซีเรียส เนื่องจากเค้ามีโปรแกรมและ Application ที่ทำให้ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องมานั่งเตรียมไฟล์ Vector ให้ยาก
แถมยังรองรับได้หลายฟ้อน หลายแบบมากๆ และด้วยความที่บางงานบางอย่างอาจจะเป็นทรงกระบอก ทรงกลม ก็สามารถแกะสลักได้เพียง Add เพิ่มโรตาลี่เข้าไป
จะเห็นได้ว่า ไม่เพียงแค่ร้านขายของสัตว์เลี้ยงเท่านั้นแต่หลายร้าน หลายงาน หลายธุรกิจก็สามารถใช้เครื่องนี้ได้ด้วยเช่นกัน

Beamo Smart Laser Co2 สามารถตัดและแกะสลักวัสดุได้หลากหลายมากๆ

นอกจากทำของที่เป็นของน้องหมาเองแล้ว เราก็แอบคิดไอเดียเพิ่มเติมขึ้นไปอีกเล็กน้อย เนื่องจากมันทำได้หลากหลายจริงๆนะ
โดยการทำของที่ระลึก เช่นทำที่ติดผนังที่แขวนของน่ารักๆ สำหรับตกแต่งห้อง หรือการทำที่วางแก้ว วางโทรศัพท์ และยังมีการทำโคมไฟอคิลิคที่สามารถนำสุนัข
หรือสัตว์เลี้ยงของตัวเอง มาถ่ายรูปแล้วแกะสลักได้เลยด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว

ที่แขวนของน่ารักๆ
เครื่องสามารถทำงานได้หลากหลาย

สรุปได้ว่า

การใช้เครื่องเลเซอร์เพื่อพัฒนาสินค้า เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงก็เป็นเรื่องที่เจ๋งเลยใช่ไหมละ
นอกจากการพัฒนาสินค้าแล้วยังสามารถทำของเพื่อตกแต่ง หรืองานอดิเรกได้เลย ไม่ใช้เหมาะเพียงแค่ร้านของสินค้าอย่างเดียว