สลักส้อมกับช้อนคู่ ที่ระลึกงานมงคล

สลักส้อมกับช้อนคู่ ที่ระลึกงานมงคล

ในวันสมรสสิ่งหนึ่งที่คู่สามีภรรยาทุกคนต้องคิดมากกันก็คือการเลือกคัดของชำร่วยงานแต่ง วันสำคัญแบบนี้คู่สามีภรรยาทุกๆคู่ก็คงจะอยากให้ของชำร่วยงานแต่งงานนั้นเป็นของขวัญที่ดียิ่งกับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ด้วยเหตุนั้นการคัดกรองของชำร่วยนั้นไม่ใช่ง่ายเลยค่ะสำหรับคู่รัก และวันนี้ฉันจะมาพูดคุยกันในเนื้อความของที่ระลึกงานแต่งงานที่มีความหมายดีๆกับการเป็นสามีภรรยา ซึ่งของชำร่วยที่พวกเราจะนำมาพูดกันก็คือ “ส้อมกับช้อน” ที่เป็นสิ่งดีดีสำหรับการเอาเพื่อจะมาเป็นของชำร่วย

ควรใช้แพ็คเกจสวยๆในการใช้ส้อมกับช้อนเพื่อนำมาทำเป็นของที่ระลึกงานแต่ง

แพ็คเกจอย่างไหนล่ะที่ทำให้ของที่ระลึกงานแต่งงานที่ใช้ส้อมกับช้อนเพื่อ ที่จะมาเป็นของที่ระลึกในพิธีสมรส เพื่อนๆหลายคนคงจะคาดคะเนกันอยู่แล้วว่าในงานแต่งงานนั้นก็คงเลี่ยงไม่พ้น เรื่องสี ซึ่งสีที่เป็นสิริมงคลในงานแต่งงานนั้นเป็นสีที่ดูเบิกบานดูแล้วมีความ ผ่องใส ไม่ใช่สีที่ดูแล้วรู้สึกระทมหรือสีที่ดูแล้วหมดกำลังใจเช่น สีดำ สีม่วงฯลฯ ในพิธีสมรสนั้นห้ามแต่งตัวสีม่วงและสีดำไปงานแต่งงานเด็ดขาดเหตุเพราะจะทำ ให้เป็นสิ่งอัปมงคล ด้วยเหตุนั้นสีที่จะใช้ในพิธีสมรสก็จำต้องเป็นสีที่ดูสุขใจ สบายใจ อย่างที่ได้บอกไป สีที่ควรจะใช้ในงานมงคลสมรสที่ดีก็ควรจะเป็นสีขาว สีทอง สีฟ้า สีชมพู ฯลฯ ด้วยเหตุนั้นแพ็คเกจที่จะนำมาใช้กับของที่ระลึกงานแต่งก็ควรจะใช้สีที่แจ่ม ใสดูแล้วเป็นสิริมงคล อย่างที่บอกการหยิบยกส้อมกับช้อนมาเป็นของที่ระลึกก็ควรจะทำแพ็คเกจสวยๆ เพื่อดูหรูหลาและเป็นที่ต้องตาต้องใจกับแขกที่มาร่วมงานด้วย อาจใช้ผ้าใยแก้วห่อหุ้มเพื่อดูสวยหรูหรูหลา ดูเก๋ไก๋มีสไตล์ หรืออาจจะทำแพ็คเกจสวยๆโดยการใส่กล่องที่ดีไซน์มาให้มีสไตล์สวยเก๋ค่ะ

ของชำร่วยงานแต่ง‼ ช้อนส้อมทานข้าวแผ่นรอง ขั้นต่ำ 100 ชิ้นขึ้นไป ฟรีป้ายชื่อ ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยช้อนส้อมเลือกสีได้ | Shopee Thailand

 

เพราะเหตุไรควรเอาช้อนกับส้อมเพื่อมาเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน

อย่างที่ทุกท่านได้รับรู้กันอยู่แล้วว่าส้อมกับช้อนเป็นสิ่งของคู่กันหากขาดอันใดสิ่งหนึ่งไปก็ทำเอาไม่สมดุล ความรักใคร่ก็เช่นกันหากว่าขาดใครคนหนึ่งไปซักคนจะเรียกว่าคู่สามีภรรยาได้อย่างไรการแทนความเป็นคู่ชีวิตด้วยของที่ระลึกช้อนกับส้อมนับว่าเป็นอีกหนทางที่ดีสำหรับความเป็นสิริมงคลต่อการครองเรือน การนำช้อนกับส้อมเพื่อที่จะมาเป็นของชำร่วยงานแต่งนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งดีดี ไม่ใช่เพียงความเป็นมงคลของคู่สมรสการใช้ส้อมกับช้อนมาเป็นของชำร่วยงานแต่งงานยังทำประโยชน์ให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วย ซึ่งให้แขกได้นำกลับไปใช้ประโยชน์ต่อไปได้อีกด้วยและทำให้มีความสุขทั้งฝ่ายคู่สามีภรรยาและแขกที่มาร่วมงาน

ช้อนส้อม ของชำร่วยแต่งงาน ราคาถูก

วันนี้ทาง 3DD เราจะมาทำของชำร่วยด้วยเครื่องเลเซอร์ Ray Mark 30E STATION เครื่องแกะสลักโลหะ Fiber 30w ซึ่งเป็นเครื่องแกะสลักพื้นผิว Laser Marker แบบ Fiber ชนิด Station มาพร้อมโต๊ะทำงานติดล้อ กำลังสูง 30Watt สามารถแกะสลักได้เร็วกว่าลึกกว่า สามารถแกะสลักพื้นผิวโลหะชนิดต่างๆได้ เช่น เหล็ก, อลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง, Dog Tag, โลหะมีค่าชนิดต่างๆ รวมถึงอโลหะเช่น หินอ่อน, ไม้, พลาสติก, ยาง ต่างๆได้

เรามาตั้งค่าไฟล์ที่เราต้องการแกะสลักด้วยโปรแกรม EZCad2  

ใช้เวลายิงไม่ถึง 1 นาที โดยไม่ต้องออกแบบไฟล์ให้ยุ่งยากสามารถยิงเป็นตัวอักษรตามฟ้อนที่มีในเครื่องได้เลย หรือหากต้องการตกแต่งรูปน่ารักๆ สามารถนำเข้าโดยไฟล์ Ai ได้เลยค่ะ โดยเครื่องเลเซอร์ Ray Mark 30E STATION จะลองรับได้หลายไฟล์ที่เราคุ้นเคยเลยค่ะ

เมื่อเราได้ตัวอักษรที่เราต้องการแล้ว นำมาตกแต่งด้วยแพคเกจที่เราได้ทำการเตรียมไว้ เพื่อทำของชำร่วยน่ารักๆ ดูหรูหราและไม่ซ้ำใครได้แล้วค่ะ

 

ช้อนส้อมคู่พร้อมแพคเกจที่สามารถนำไปใช้งานในงานมงคลได้เลยค่ะ หากสนใจเครื่องเลเซอร์ Ray Mark 30E STATION ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสามารถติดต่อและสอบถามได้เลยนะคะ