ตกแต่งผนังบ้านด้วยหนังเรื่องโปรด Peaky blinders

ตกแต่งผนังบ้านด้วยหนังเรื่องโปรด Peaky blinders

ผนังบ้าน เป็นส่วนที่สามารถดึงดูดสายตา หรือเปลี่ยนอารมณ์และบรรยากาศให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี  คุณสามารถสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่อบอุ่นในบ้านได้โดยไม่ยุ่งยากหรือต้องใช้เงินมากเลย

ทาง 3DD มีเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะบอกวิธียกระดับการตกแต่งบ้านของคุณโดยใช้วิธีแต่งผนังด้วยเครื่องเลเซอร์ Gweike Cloud 50W 

และเครื่องRay9 Smart CO2 Laser

โดยหนังเรื่องโปรดของแอดคือ Peaky blinders เป็นซีรีส์จากอังกฤษที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซีรีส์ที่เล่าเรื่องดราม่าอาชญากรรม ที่เกิดขึ้นในเบอร์มิงแฮม อังกฤษ ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 และการไต่เต้าเป็น ผู้ทรงอิทธิพลของ โธมัส เชลบีย์ (แสดงโดย คิลเลียน เมอร์ฟี่) และครอบครัวเชลบีย์ แก๊งสเตอร์ที่ต้องการขึ้นเป็นใหญ่และมีอิทธิพลมากที่สุดในเมือง ซึ่งหากจะนิยามว่านี่คือ ชีวิตในรูปแบบ The Godfather ยุคดั้งเดิมของอังกฤษก็คงจะไม่ผิดจากความเป็นจริงเท่าไรนัก

วันนี้แอดจะทำของตกแต่งผนังสุดเท่ โดยแบบจะทางลูกค้าสามารถหาโหลดหรือวาดขึ้นจาดรูปได้เลยค่ะ

ไฟล์งานโหลดได้มาจาก www.thingiverse.com

 

เริ่มต้นเรามาตั้งค่าความเร็วและกำลังของเลเซอร์กันค่ะ โดยการตั้งค่านี้ จะต้องดูว่าเราใช้วัสดุประเภทไหน และความหนาของวัสดุที่เราจะตัดหรือแกะสลักค่ะ

รูปของโธมัส เชลบีเค้าเท่สุดๆไปเลยนะคะ

ได้ไฟล์งานแล้วนำไปตัดที่เครื่องเลเซอร์ได้เลยค่า

เราจะได้ของตกแต่งห้องที่เท่และทำให้เราอินกับซีรี่ย์มากๆเลยค่ะ

แกลลอรี่นี้ยังมีประโยชน์อีกมากในวันสำคัญต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถทำให้เข้ากับบรรยากาศของวันเหล่านั้นได้ด้วยการนำรูปที่เกี่ยวข้องมาใส่เข้าไป เท่านี้ก็เปลี่ยนบ้านเป็นที่จัดปาร์ตี้ได้สบายแล้ว อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาเสียสตางค์ซื้อของตกแต่งบ้านชิ้นใหม่ ใช้เสร็จแล้วทิ้ง เหมือนของตกแต่งบ้านตามเทศกาลหลาย ๆ ชิ้นที่ผ่านมาด้วย

Smart Laser Cutter and Engraver – CO2 เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์อัจฉริยะ

Laser Cutter and Engraver – CO2 เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์ชนิด CO2