ขอขอบคุณ : Profender ผู้ผลิตโชคอัพ และผลิตภัณฑ์ช่วงล่าง โดยใช้ 3DScanner กับแผนกวิจัยและพัฒนา

ขอขอบคุณ : Profender ผู้ผลิตโชคอัพ และผลิตภัณฑ์ช่วงล่าง โดยใช้ 3DScanner กับแผนกวิจัยและพัฒนา

Profender เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และ ออกแบบ ผลิตภัณฑ์ช่วงล่าง โช้คอัพเกรด ของรถกระบะ และรถ SUV ที่ต้องการรับน้ำหนักมาก หรือต้องการความทนทาน แข็งแรงเป็นพิเศษ โช้คออฟโรด โช้คดัดแปลง โช้ครถแข่ง โช้คเฉพาะทาง หรือ โช้คแบบพิเศษ ประเภทต่างๆ โดยเป็นโรงงานโช้คอัพเกรดรายใหญ่ของประเทศไทยและเป็นอันดับต้นๆของภูมิภาคนี้ เรามีจุดเด่น ที่ทีมวิศวกรวิจัยและพัฒนาเป็นของตัวเอง ( DESIGN CENTER) ทำให้สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งมีแผนกวิจัยและพัฒนา ( R&D)  โดยได้เลือกใช้ 3D SCanner FreeScan Combo จากทางเรา 3DD ในการพัฒนาวิจัยเพิ่มเติม เพื่อคิดค้นนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ( INNOVATION PRODUCT AND TECHNOLOGY) โดยเราได้ทำการเดโม่ และทำการจัดส่งให้ถึงที่

เราได้สอนการใช้งาน การคาลิเบรท ให้กับทีมงาน และผู้ดูแล รวมถึงผู้สนใจเข้าร่วม โดยเราจะให้ใช้กับงานจริงมากกว่า การใช้ประเภทโมเดลที่ไม่เกี่ยวกับข้องกับงานของลูกค้าที่ต้องการทำ เรียกได้ว่า ลูกค้าสามารถนำไปทำงานได้ด้วยตัวเองได้เลย

ทำไมต้อง FREESCAN Combo

เครื่อง Scanner Hybrid ที่มีแหล่งกำเนิดแสงระหว่าง Blue Laser และ Infrared VCSEL
ทำให้มีโหมด Multifunction ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังความแม่นยำสูงถึง 0.02mm นับว่าเป็นรุ่นละเอียดมากๆ
นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Software Solid Edge (โปรแกรมเพียงอย่างเดียวราคาแสนกว่า) ที่จะช่วยให้งานของคุณรื่นไหลได้มากขึ้น
ทำให้ FreeScan ตอบโจทย์งานสแกนงานใหญ่ และ เร็ว สแกนเนอร์เพื่องานทางวิศวกรรม, Reverse Engineer, งานประติมากรรม งานเชิงการแพทย์, งานที่มีขนาดใหญ่ – ขนาดกลาง

4 Scanning Modes
Laser Cross กากบาท 26 แถบที่รองรับการสแกนได้ทุกอย่าง
Laser parallel 7 แถบสำหรับการสแกนที่ต้องความละเอียดสูง
Laser Single 1 Line เพื่อสแกนข้อมูลที่เป็นรูหรือหลุมลึก
Infrared Light & Large FOV สำหรับสแกนแบบ Out Door และการมองเห็นที่ใหญ่ขึ้น
ทำให้ FreeScan Combo ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในการใช้งาน ของ Profender

 

ในการเทรนนิ่งสอนการใช้งานเราได้ทำการสอนทุกโหมดการทำงานของเครื่อง โดยใช้กับงานที่ต้องทำจริงๆของลูกค้า และนอกจากนี้ FreeScan Combo ยังมีโปรแกรมออกแบบเสริมแถมไปด้วยชื่อว่า Solid Edge ที่ใช้ได้ในงาน Reverse Engineer

พวกเรา 3DD ต้องขอขอบคุณทาง บริษัท โปรเฟนเดอร์ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณค่ะ