ผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติก SKB Creative CO.,LTD ต้องการ 3D Printer ระบบเรซิ่น เพื่อต่อยอดธุรกิจและงานของเขา

ผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติก SKB Creative CO.,LTD ต้องการ 3D Printer ระบบเรซิ่น เพื่อต่อยอดธุรกิจและงานของเขา

SKB Creative CO.,LTD ผู้ผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ตั้งแต่ป้ายชื่อ ชุดแต่งรถ แต่งเครื่องเสียง และอื่นๆ กำลังมองหาเครื่อง 3D Printer ระบบเรซิ่น ที่พิมพ์ได้เร็ว ราคาประหยัด
สามารถใช้เรซิ่นได้หลากหลายยี่ห้อ และเครื่องอบเรซิ่นที่สามารถใช้คู่กันได้ พวกเรา 3DD Digital Fabrication เลยจัดให้งานสายผลิตออกแบบอุตสหกรรม เป็นงานที่เราชอบมากๆ
เพราะเรามีเครื่องหลายๆเครื่องของเราที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้า กับ Flashforge FOTO 13.3 MONO4K และ UV Curing Box FC3

FOTO 13.3 MONO 4K

เราได้ทำการจัดส่งถึงที่พร้อมสอนการใช้งาน ในราคากันเอง โดยช่างมืออาชีพ ที่จะคอยช่วยเหลือและสอนการใช้งานจนกว่าลูกค้าจะใช้งานเป็น
FOTO 13.3 เครื่องพิมพ์ 3มิติระบบ MSLA (Masked Stereolithography) ทำงานโดยใช้จอ LCD ในการปิดกั้นแสงเฉพาะจุดและเปิดจุดบางจุดให้ UV ลอดผ่านไปทำปฏิกิริยาให้เรซิ่นแข็งเฉพาะจุด เกิดเป็นรูปร่างต่างๆ จอ LCD ของ Foto เป็นแบบ MONO หรือจอขาวดำ ซึ่งปิดกั้นแสงได้ดีกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า UV ที่ใช้เป็นความยาวคลื่น 405nm

UV Curing Box FC3

และอีกตัวที่เป็นคู่หูตลอดกาลของเครื่องนี้นั่นคือ UV Curing Box FC3 เครื่องอบเรซิ่น ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบ โหมดธรรมดา (Normal) และโหมดพิเศษ (Strong Mode) ซึ่งเป็นโหมดสำหรับเรซิ่นระดับอุตสาหกรรม

Resin Standard

แม้ว่า Flashforge FOTO 13.3 MONO4K จะไม่ล๊อคเรซิ่น แต่ตัวของเค้าเองก็มีเรซิ่นที่เป็นของเค้าเอง โดยจะมีแบบ Resin Standard และ Washable Resin ที่สามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่า
พวกเรา Print3DD ต้องขอขอบคุณ SKB Creative CO.,LTD ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา
ขอบคุณครับ