ขอขอบคุณ บริษัท อี.เทค จำกัด เพื่อไปทำการสอนร่วมกับ มหาวิทยาลัยอี.เทค โดยใชเครื่อง Laser Co2

ขอขอบคุณ บริษัท อี.เทค จำกัด เพื่อไปทำการสอนร่วมกับ มหาวิทยาลัยอี.เทค โดยใชเครื่อง  Laser Co2

บริษัท อี.เทค จำกัด นั้นได้ทำร่วมกับ มหาวิทยาลัย อี.เทค ในเรื่องของการเรียนการสอน ซึ่งเป็นการสนับสนุนให้นักศึกษา สามารถเรียนรู้และ ฝึกสอนให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้การทำงานได้จริง ได้ทำชิ้นงานหรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ ง่ายดายมากขึ้น

โดยเครื่องเลเซอร์ที่เราใช้ จะเป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท CO2 โดยรุ่นที่ลูกค้าเลือกคือ Ray 9 laser CO2 ซึ่งมีขนาดอยู๋ 900*600 mm เป็นขนาดกลางๆ เหมาะสำหรับใช้ในบริษัท และ มหาวิทยาลัย เป็นต้น

ทำการติดตั้งอุปกรณ์เสริมและ เซ็ตตัวเครื่องให้พร้อมใช้งาน โดยช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์

3DD ได้ทำการจัดส่งถึงบริษัท อี.เทค จำกัด เครื่อง Laser ขนาดใหญ่  Ray9 Smart CO2 Laser เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์ ชนิด CO2 รองรับการตัดและแกะสลัก วัสดุอโลหะ แผ่นพลาสติก, Acrylic, HIPS, Plywood, พลาสวูด, หนัง, ผ้า และ อื่นๆ ระบบควบคุม Ruida 6445 รุ่นใหม่สุด มาพร้อม Software ลิขสิทธ์แท้ สามารถสั่งงานผ่าน Computer, USB Drive, LAN หรือ Wifi รองรับระบบ Auto Resume ยิงเลเซอร์ต่อเมื่อไฟดับ สินค้าภายใต้ Ray ควบคุมการผลิตโดย Print3DD แบรนด์คนไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กร บริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ

Laser CO2 Ray 9

เราได้ติดตั้งและสอนการใช้งานโดยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ สอนการใช้งานเครื่องและการดูแลรักษาของเครื่องอย่างครบถ้วน

 

มีการสอนใช้งานอย่างละเอียด
นอกจากตัวเครื่องแล้ว เราได้มีการสอนการใช้งานโปรแกรมเบื้องต้น

 

นอกจากตัวเครื่องแล้ว เราได้มีการสอนการใช้งานโปรแกรมเบื้องต้น รวมถึงการทำไฟล์สำหรับการตัดและแกะสลักให้อีกด้วย พร้อมตอบคำถามที่ทางลูกค้าสงสัยได้อย่างครบถ้วน

มีการทดสอบการใช้งานเครื่อง
มีการสอนเทคนิคพิเศษในการใช้งาน

พวกเรา 3DD ต้องขอขอบคุณ E.TECH COMPANY LIMITED  ที่สนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณครับ