ลดต้นทุนและของเสียด้วยฟิวส์ 1+ 30W Circular Ecosystem

ลดต้นทุนและของเสียด้วยฟิวส์ 1+ 30W Circular Ecosystem

ลดต้นทุนและของเสียด้วยฟิวส์ 1+ 30W Circular Ecosystem
Reduce Costs And Waste With the Fuse 1+ 30W Circular Ecosystem

เนื่องจากธุรกิจจำนวนมากต้องการทำให้โครงสร้างและกระบวนการของตนมีความยั่งยืนมากขึ้น การพิมพ์ 3 มิติจึงได้รับการประเมินว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยลดของเสียในแอปพลิเคชันการสร้างต้นแบบ
และการผลิตด้วยการเร่งการทำซ้ำ จัดหาวิธีการผลิตทางเลือก และผลิตเฉพาะสิ่งที่จำเป็น การมีเครื่องพิมพ์การเผาด้วยเลเซอร์ (SLS) แบบคัดเลือกภายใน เช่น เครื่องพิมพ์ Fuse Series ช่วยให้ธุรกิจ
กำจัดของเสียได้อย่างไรก็ตาม กระบวนการพิมพ์ 3 มิติจำนวนมากยังคงสร้างขยะพลาสติกในรูปของวัสดุที่ใช้ไม่ได้ หรือทิ้งจากขั้นตอนหลังการประมวลผล ด้วยคุณสมบัติซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่
ได้รับการอัพเกรด Formlabsได้แนะนำขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีของเสียด้วยเครื่องพิมพ์Fuse 1+ 30W selective laser sintering (SLS)

การผลิตชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง SLS อย่างรวดเร็วด้วยฟิวส์ใหม่ 1+ 30W
ค้นพบวิธีที่ Fuse 1+ 30W เครื่องพิมพ์ SLS 3D ใหม่ล่าสุดของเรา และวัสดุไนลอน 11 ที่เติมคาร์บอนช่วยให้วิศวกรและผู้ผลิตสามารถส่งมอบชิ้นส่วนที่ทนทานประสิทธิภาพสูงภายในองค์กรได้อย่างไร
Chris Haid ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ SLS ของ Formlabs จะแนะนำคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเราและตอบคำถามใดๆ ในระหว่างการถาม & ตอบแบบสด

เข้าใกล้ความสมบูรณ์แบบ: การพิมพ์ 3 มิติและขั้นตอนต้นแบบ
แม้ว่านวัตกรรมด้านวัสดุและการอัพเกรดฮาร์ดแวร์จะทำให้แอปพลิเคชั่นการผลิตปลายทางมีจำนวนเพิ่มขึ้น แต่กรณีการใช้งานทั่วไปส่วนใหญ่สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติยังคงเป็นการสร้างต้นแบบ
อย่างรวดเร็ววิธีการดั้งเดิมของการสร้างต้นแบบ เช่น การตัดเฉือน CNC การแกะสลักขี้ผึ้ง หรือการสร้างแบบจำลองโฟมและดินเหนียวนั้นใช้เวลานาน และการพิมพ์ 3Dเป็นที่พึ่งมากขึ้นสำหรับ
ขั้นตอนการทดสอบรูปแบบและฟังก์ชันที่รวดเร็ว นักออกแบบผลิตภัณฑ์ วิศวกร และช่างเทคนิคสามารถออกแบบ พิมพ์ ทดสอบ และทำซ้ำได้เร็วกว่ามากด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติภายในองค์กร
มากกว่าที่เคยทำมาก่อน เครื่องพิมพ์ Fuse 1+ 30W SLSใหม่ช่วยให้กระบวนการสร้างต้นแบบเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการเร่งเวลาระหว่างการทำซ้ำและขจัดการหยุดทำงานที่
สูญเปล่าในขณะที่นักออกแบบรอให้การพิมพ์เสร็จสิ้น เอ็นจิ้นการพิมพ์ที่ทรงพลังและความเร็วในการสแกนที่ได้รับการปรับปรุงสามารถสร้างชิ้นส่วนได้เร็วกว่าเครื่องพิมพ์ Fuse 1 ถึงสองเท่า
ในขณะที่รักษาต้นทุนการลงทุนให้ต่ำกว่าระบบอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างมาก การสร้างต้นแบบด้วยเครื่องพิมพ์ SLS 3D ในบ้านช่วยลดของเสียได้หลายวิธีอยู่แล้ว ความสามารถในการเข้าถึงและ
เวลาในการพิมพ์ที่รวดเร็วของระบบ SLS ภายในช่วยให้นักออกแบบผลิตภัณฑ์สามารถผ่านขั้นตอนการตรวจสอบซ้ำและการตรวจสอบได้มากกว่าการใช้วิธีการแบบเดิมหรือส่งออกไปยังบริการ
การพิมพ์ 3 มิติภายนอก กระบวนการสร้างต้นแบบที่กว้างขวางดังกล่าวก่อนสร้างแม่พิมพ์สำหรับการผลิตจะเพิ่มโอกาสที่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะประสบความสำเร็จ การเร่งกระบวนการทดสอบ
การตรวจสอบความถูกต้องเพื่อไปยังขั้นตอนการผลิตมักจะนำไปสู่เวอร์ชั่นที่ไม่เหมาะสม และธุรกิจอาจต้องทิ้งแม่พิมพ์และชิ้นส่วนนับร้อยหรือหลายพันชิ้นสำหรับ Rome Snowboards การนำ
SLS มาใช้ในบ้านช่วยให้พวกเขาเร่งกระบวนการทำซ้ำ และพิมพ์รูปแบบต่างๆ ที่เป็นไปได้มากขึ้นก่อนที่จะถึงการออกแบบขั้นสุดท้าย กระบวนการออกแบบที่เข้มข้นยิ่งขึ้นนี้หมายความว่าการออกแบบ
เครื่องมือขั้นสุดท้ายจะไม่ต้องดัดแปลงเพิ่มเติม การดัดแปลงเหล่านั้นมักจะทำให้การใช้งานขั้นสุดท้ายสูญเปล่าซึ่งจะถูกโยนทิ้งไปเมื่อเครื่องมือมีการเปลี่ยนแปลงและชิ้นส่วนที่หล่อแล้วล้าสมัย
การทำซ้ำที่เร็วขึ้นหมายถึงการใช้เครื่องมือนั้นสมบูรณ์แบบ และการฉีดทุกช็อตจะส่งถึงผู้บริโภค

กรณีใช้งานจริง: พิมพ์เฉพาะสิ่งที่คุณต้องการ
การพิมพ์ 3 มิติสำหรับชิ้นส่วนปลายทาง ไม่ว่าแอปพลิเคชันจะเป็นการผลิตหลังการขาย การผลิตแบบหยุดช่องว่าง การปรับแต่ง หรือชิ้นส่วนอะไหล่ ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถสร้างเฉพาะสิ่งที่ต้องการ
เมื่อพวกเขาต้องการเท่านั้นธรรมชาติของระบบการผลิตแบบออนดีมานด์นี้ช่วยลดของเสียและความจำเป็นในการจัดเก็บสินค้าคงเหลือขนาดใหญ่
สำหรับผู้ผลิตหลังการขาย เครื่องพิมพ์ Formlabs SLS ได้ขจัดโอกาสที่จะมีการสั่งซื้อมากเกินไป ความล้าสมัย และการจัดเก็บสินค้าคงคลัง ลูกค้า Fuse Series JetBoat Pilotผู้ผลิตชิ้นส่วน
เครื่องยนต์เรือหลังการขายต้องตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงการออกแบบเครื่องยนต์จาก OEM ก่อนที่จะนำ SLS มาใช้ในบ้านด้วย Fuse 1 JetBoat Pilot ต้องประเมินความต้องการส่วน
ประกอบหลังการขายเหล่านี้เพื่อให้สามารถสั่งซื้อชิ้นส่วนจากช่างเครื่องได้เพียงพอ ด้วยฟิวส์ 1 นั้น JetBoat Pilot สามารถผลิตชิ้นส่วนปลายทางได้ตามความต้องการ โดยพิมพ์เฉพาะปริมาณที่
จำเป็น และขจัดความจำเป็นในการจัดเก็บสินค้าเกินสต็อกในขณะที่ยังคงรับชิ้นส่วนของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เมื่อ OEM เปลี่ยนการออกแบบ ไม่มีสต็อกของชิ้นส่วนที่ล้าสมัย และ JetBoat Pilot
ได้ลดของเสียในสองวิธี: สร้างเฉพาะสินค้าคงคลังที่ใช้งานได้และเป็นไปตามความต้องการเท่านั้น และหลีกเลี่ยงกระบวนการตัดเฉือนที่หัก (และสิ้นเปลืองมาก) โดยสิ้นเชิง

ของเสียเป็นศูนย์ด้วยฟิวส์ซีรีส์
เครื่องพิมพ์ Fuse Series มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ทำให้กระบวนการพิมพ์มีความยั่งยืนมากขึ้น รวมถึงแท่นพิมพ์ที่รองรับตัวเอง อัตราการรีเฟรชที่ปรับได้ และอัลกอริธึมขั้นสูงสำหรับการสร้างห้อง
ต่างจากวิธีการพิมพ์ 3D อื่นๆ ตรงที่ ชิ้นส่วน SLS ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ด้วยตัวรองรับห้องสำหรับพิมพ์ที่บรรจุผงจะช่วยรองรับตัวเองได้เนื่องจากแต่ละชั้นถูกเผาจากด้านบน โครงสร้างรองรับใน
กระบวนการอื่นๆจะต้องถูกลบทิ้งและทิ้งไป แม้ว่าตัวรองรับเองมักจะมีขนาดเล็ก แต่เมื่อสร้างต้นแบบอย่างกว้างขวางหรือดำเนินการในกระบวนการผลิต ขยะประเภทนี้สามารถรวมกันได้
การพิมพ์ SLS 3D ช่วยขจัดของเสียประเภทนี้แต่แล้วผงที่ไม่ผ่านการเผาที่อยู่รอบๆ ชิ้นส่วนล่ะ? การใช้ Fuse Sift ผู้ใช้เครื่องพิมพ์ Fuse Series สามารถรีไซเคิลผงที่ไม่ผ่านการเผาทั้งหมดเพื่อใช้
ในห้องประกอบถัดไป พวกเขาไม่ต้องทิ้งแป้งฝุ่นและสามารถใช้ทุกอย่างที่ซื้อโดยสร้างเวิร์กโฟลว์แบบวงกลมด้วยเครื่องพิมพ์และ Fuse Sift อัตราการรีเฟรชของผงหมายถึงปริมาณของผงสดที่
จำเป็นในการสร้างใหม่แต่ละครั้ง สำหรับผง SLS ของ Formlabsอัตราการรีเฟรชอาจต่ำถึง 30%
เมื่อสร้างห้องบรรจุความหนาแน่นและอัตราการรีเฟรชเท่ากัน ผงที่ไม่ผ่านการเผาทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อีกครั้งในรอบถัดไป หากห้องบรรจุมีความหนาแน่น 30% และอัตราการรีเฟรชของวัสดุ
คือ30% ผงที่ไม่ผ่านการเผา(70% ที่เหลือ) จะถูกนำกลับมาใช้ใหม่เป็นตลับผงใหม่ที่ผสมผงรีไซเคิล 70% นั้นและผงสด 30% โดยพื้นฐานแล้ว การกำจัดของเสียจากวัสดุ

ฟิวส์ใหม่ 1+ 30W พร้อมบรรยากาศไนโตรเจน

เครื่องพิมพ์ Fuse 1+ 30W ใหม่มีตัวเลือกในการพิมพ์ด้วยแหล่งจ่ายไนโตรเจน ซึ่งจะสร้างสภาพแวดล้อมเฉื่อยระหว่างกระบวนการพิมพ์และปกป้องชิ้นส่วนจากการเกิดออกซิเดชัน รักษาคุณภาพ
ของผงแป้งที่ไม่มีการเผาที่อยู่รอบๆชิ้นส่วน ดังนั้น ผงที่ไม่ผ่านการเผาที่เก็บรักษาไว้ได้ดีกว่านี้สามารถรีไซเคิลได้ด้วยอัตราการรีเฟรชที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การพิมพ์ในบรรยากาศก๊าซเฉื่อยทำให้
ผู้ใช้สามารถรีไซเคิลผงไนลอน 11 และผงไนลอน 11 CFด้วยอัตราการรีเฟรช 30% เทียบกับ 50% เมื่อพิมพ์ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการควบคุม

ต้นทุนการพิมพ์ต่อเนื่องที่ไม่แพง
เครื่องพิมพ์ Fuse 1 และ Fuse 1+ 30W ช่วยให้ธุรกิจสามารถนำ SLS มาใช้ในบ้านได้ โดยไม่เพียงแต่มีราคาเริ่มต้นที่ไม่แพงเท่านั้น แต่ยังมีต้นทุนวัสดุต่อเนื่องที่ไม่แพงอีกด้วย การคำนวณผลตอบแทน
จากการลงทุนสำหรับการพิมพ์ SLS 3D ทำได้ง่ายกว่าที่เคย โดยไม่ต้องคำนึงถึงต้นทุนจมของผงแป้งที่ไม่ผ่านการเผาแต่ใช้ไม่ได้ผงแป้งทุกเม็ดสามารถใช้ทำชิ้นส่วนได้ และกระบวนการรีไซเคิลนั้น
คล่องตัวและตรงไปตรงมาด้วย Fuse Siftด้วยการปรับอัตราการรีเฟรช ความหนาแน่นของการบรรจุ และการใช้บรรยากาศไนโตรเจน ผู้ใช้เครื่องพิมพ์ Fuse Series SLS 3D สามารถลดต้นทุนและ
กำจัดของเสียได้