ขอบคุณ : บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด กับ 3D Printer Adventurer 4

ขอบคุณ : บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด กับ 3D Printer Adventurer 4

เมื่อไม่นานมานี้เราได้รับเกียรติติดต่อจากทาง Toyota Moter Thailand โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า (บ้านโพธิ์) เกี่ยวกับความต้องการเครื่องพิมพ์ 3มิติ ทำงานเกี่ยวกับการขึ้นรูปต้นแบบ
พร้อมทั้งต้องการเครื่องที่มีขนาดพอเหมาะ สามารถใช้งานได้ในสำนักงานและพิมพ์วัสดุขั้นสูงได้ และทางเราได้นำเสนอ Flashforge Adventurer 4  เครื่องพิมพ์ 3มิติที่มีขนาด 220*200*250mm
พร้อมทั้งรองรับหัวฉีด 0.4mm-240 ℃,0.4mm-265 ℃ ที่แถมมาให้ภายในเครื่องและหัวฉีดอื่นๆที่ต้องซื้อเพิ่มเติม 0.3mm-240 ℃(Add on),0.3mm-265 ℃(Add on) ,0.6mm-265 ℃(Add on)
และตัวเครื่องมี Design ที่ทันสมัยทั้งนี้ด้วยความพร้อมทั้งหมดนี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่าย

พวกเรา 3DD ได้ทำการส่งและติดตั้งพร้อมสอนการใช้งานให้กับทางทีมงานผู้ดูแลเครื่องพิมพ์ ที่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด

Flashforge Adventurer 4 

เป็นเครื่องระบบปิด แต่ไม่ล็อคเส้น Filament ใช้งานได้ง่ายพร้อมทั้งยังสามารถสั่งการดูได้ผ่านทางระบบ Cloud พร้อมทั้งยังสามารถติดตั้งได้ใน สำนักงาน โรงเรียน ห้องนอน เนื่องจากมีความปลอดภัยจากกรอง Hepa 13 และหัวฉีดสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ
และนอกจากนี้ยังการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม เพื่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น 0.3mm-240 ℃ ,0.4mm-265 ℃ ,0.6mm-265 ℃ เนื่องต้องการนำไปวิจัยเกี่ยวกับวัสดุเพิ่มเติม

Adventurer 4 เป็นเครื่องที่มีอุณหภูมิสูง
ด้วย3D Printer เครื่องนี้ เป็นเครื่องที่สามารถให้อุณหภูมิได้สูงถึง 265℃ จึงเข้ากันได้ดีกับผู้ผลิตวัสดุชั้นนำหลายราย
สามารถรองรับ ABS / PLA / PC / PETG / PLA-CF / PETG-CF และอื่นๆที่สามารถรองรับ

พวกเรา 3DD ต้องขอขอบคุณทาง Toyota Moter Thailand โรงงานประกอบรถยนต์บ้านโพธิ์ ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณครับ