ผู้ผลิต Package ผลิตภัณฑ์ ต้องการเทคโนโลยี3มิติเข้าไปช่วยพัฒณาธุรกิจด้าน Packaging Design

ผู้ผลิต Package ผลิตภัณฑ์ ต้องการเทคโนโลยี3มิติเข้าไปช่วยพัฒณาธุรกิจด้าน Packaging Design

เมื่อไม่นานมานี้เราได้รับ ว่าทาง บจ. เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง (ประเทศไทย) ต้องการพัฒณา Packaging Product
เพื่อนำไปใช้กับธุรกิจของตัวเอง และกำลังมองหา เทคโนโลยีที่จะเข้าไปช่วยเขาได้ จึงได้ติดต่อกับพวกเรา Print3DD โดยการให้โจทย์กับพวกเราว่า
ต้องการ 3D Scanner แบบใช้งานได้หลากหลาย รวมไปถึงเครื่อง 3D Printer เราเลยจัดให้ พร้อมกับให้เทคนิคการใช้งานเกี่ยวกับ Solution Packaging ที่เราเรียนรู้มา

Einscan Pro HD Hybrid สแกนระดับ HD

เราได้ทำการจัดส่งมอบ ติดตั้ง พร้อมสอนการใช้งาน โดยทาง บจ. เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง (ประเทศไทย)  ได้ทำการเลือกเป็นแบบ Industial Pack ที่มาพร้อมกับขาตั้งกล้อง และ Turntable
ที่จะช่วยให้การสแกนชิ้นงาน Smooth ขึ้นในแบบ HD กับ EinScan Pro HD Handheld สแกนระดับ Hi-Def

3D Printer ระบบ FDM Fullscale Max 450

และอีกเครื่องกับ 3D Printer ระบบ FDM FullScale Max 450 เครื่องพิมพ์ 3มิติ สำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่รองรับการพิมพ์ชิ้นงานขนาดเล็ก จนถึงใหญ่ เคลื่อนที่ได้แม่นยำ ตัวเครื่องนิยมใช้ในโรงงานออกแบบชิ้นส่วนอุตสาหกรรม โรงฉีดพลาสติก มหาวิทยาลัย เนื่องจากเครื่องรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

ทำการติดตั้งและทดสอบการใช้งานของลูกค้า

เราได้ทำการทดสอบการใช้งาน และสอนการใช้งานให้กับทางลูกค้า โดยลูกค้านำของที่ต้องการจะทำจริงๆมาให้ทดสอบสแกน และสอนการใช้งานเครื่อง โดยเราสอนตั้งแต่ต้น จนจบการใช้งาน

ตรวจสอบเครื่องและทดสอบการใช้งานเครื่องให้ลูกค้า

เครื่องทุกเครื่องที่ทำการจัดส่งหรือผ่านพวกเรา เราได้ทำการ QC การใช้งานทุกเครื่อง ก่อนที่จะไปถึงมือลูกค้า และเมื่อถึงมือลูกค้าทางเราก็ได้ให้ลูกค้าเช็คอีกครั้ง
ทั้งนี้พวกเรา Print3DD ต้องขอขอบคุณ บจ. เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง (ประเทศไทย) ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา ขอบคุณครับ