ขอขอบคุณ กฟภ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โคราช กับ 3D Printer FDM ที่แข็งแรงที่สุดและแกร่งที่สุด

ขอขอบคุณ กฟภ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โคราช กับ 3D Printer FDM ที่แข็งแรงที่สุดและแกร่งที่สุด

เมื่อไม่นานมานี้เราได้รับการต้องการของจากส่วนภาพรัฐ ที่ต้องการเครื่องพิมพ์ 3มิติ ที่มีโจทย์ว่า 2หัวฉีดที่สามารถพิมพ์ได้ 2วัสดุพร้อมกันรวมถึง สามารถพิมพ์วัสดุพิเศษ
เราจึงได้ทำการนำเสนอ 3D Printer FDM ของ Flashforge Creatr 3 Pro ซึ่งถูกต้องตามโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงสามารถทำงานได้หลากหลาย

เรามีบริการสอนการใช้งานให้ถึงที่ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ – การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

นอกจากการจัดส่งแล้ว ยังสามารถจัดการอบรมสำหรับสิ่งเราจัดส่งได้ โดยการอบรมสอนการใช้งานของเรา ไม่ได้จำกัดผู้เข้าอบรม หรือเรียนการทำ 3D Model การตั้งค่าโมเดลให้เข้ากับวัสดุก่อนสั่งพิมพ์ชิ้นงาน
เนื่องจากชิ้นงานส่วนใหญ่มักจะมีการพิมพ์ที่แตกต่างกันรวมถึงการวางโมเดลที่ต่างกันด้วย ทำให้การ Training จำเป็นอย่างมากในการสอนการใช้งานในครั้งนี้ และทางทีมเจ้าหน้าที่ที่ต้อนรับพวกเราก็น่ารักมากๆ อำนวยความสะดวกสะบายให้กับวิทยากรเรามากที่สุด

ขอขอบคุณ การอบรมที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โคราช
Flashforge Creator 3Pro 2หัวฉีดอิสระ

นอกจากมีการสอนการใช้งานเครื่อง Flashforge Creatr 3 Pro แล้วเรายังมีการนำตัวอย่างชิ้นงาน ให้ทางเจ้าหน้าที่ ที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้เห็นการทำงาน และนอกจากนี้ยังมีการสอนการทำ 3D Model เบื้องต้นอีกด้วย จากภาพอาจจะเห็นเป็นเพียงโมเดลธรรมดาที่ง่ายๆ แต่จริงๆแล้วเราใช้การพิมพ์เพื่อให้ลูกค้ามองถึงการทำงานที่ได้ง่าย รวมถึงการมองของซัพพอร์ท หรือการขึ้นซัพพอร์ทของโมเดล

3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณทาง PEA หรือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่สนับสนุนสินค้าของพวกเรา