ขอขอบคุณ : Smartech Industry CO.,LTD ผู้ออกแบบและจำหน่ายรองเท้าคุณภาพสูง ใช้ดี ใส่สบาย กับ 3D Printer SLA ที่ละเอียดที่สุด

ขอขอบคุณ : Smartech Industry CO.,LTD ผู้ออกแบบและจำหน่ายรองเท้าคุณภาพสูง ใช้ดี ใส่สบาย กับ 3D Printer SLA ที่ละเอียดที่สุด

Smartech Industry CO.,LTD. หรือ deblu เป็นผู้ผลิตและออกแบบเกี่ยวกับรองเท้า โดยมีทีมพัฒนาและออกแบบของตัวเอง ทำให้มีความต้องการออกแบบ 3D พร้อมกับการพิมพ์ทดสอบ รวมถึงการทำต้นแบบ จึงได้ทำการติดต่อพวกเรา 3DD ในการช่วยเติมเต็มในส่วนนั้น โดยให้โจทย์พวกเรามาโดยเน้นที่ความละเอียดเนื่องจากงานที่ทำจะมีส่วนที่เล็กและงานสวยงามอย่างมาก เพื่อให้แบบที่ออกแบบมาใช้งานได้ดี เราจึงได้นำเสนอ 3D Solution พิเศษๆ เพื่องานวิศวกรรมออกแบบ Disign สำหรับงาน Packaging Phrozen Sonic Mega 8ks และ 3D Solution การสแกนสุดละเอียดอย่าง Transcan C ที่มาในรูปแบบ Fix Scan ที่มีความละเอียดสูง และยังสามารถสแกนสีได้อีกด้วย

3DD ได้ทำการจัดส่ง และจัดทำครอสอบรมเบื้องต้น ให้กับทาง Smartech Industry CO.,LTD. หรือ deblu   โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลการใช้งานอย่างใกล้ชิด

เครื่องสแกนเนอร์ 3มิติ แบบ Fixed Scanner จาก Shining3D โดยเราตั้งราคาเท่ากับ David SLS, HP Structurer Light สินค้าขายดีเมื่อหลายปีก่อน ก่อนหยุดผลิตไป มาคราวนี้ Transcan C มาพร้อมกล้องคู่ และ ฐานหมุนอัตโนมัติเลยไม่ต้องซื้อเพิ่ม กล้องละเอียดขึ้นจากเดิม สแกนได้ละเอียดสูงสุด 35um เก็บสีได้ 24bit ที่ 12MP เหมาะมากสำหรับชิ้นงานที่มีขนาดกลาง แต่มีความละเอียดที่ชิ้นเล็กๆ อย่างเช่นรองเท้าที่ทาง Smartech Industry CO.,LTD. ต้องการนำไปใช้งาน

จุดเด่น

  • สแกนได้ละเอียดสูงสุด 35um
  • เก็บสี 12MP ที่ 24Bit (กล้องจำนวน 2ตัว ตัวละ 6MP)
  • มาพร้อมสองกล้อง และ ฐานหมุนอัตโนมัติ ไม่ต้องซื้อเพิ่ม
  • UI ในการจัดการงานสแกน สามารถทำได้หลากหลาย
  • เป็น Fixed Scan ที่น่าเล่นมากในตลาดปัจจุบัน
  • มาพร้อม Solid Edge Shining3D Edition (ใครยังไม่มี CAD ดีๆ ตัวนี้ซื้อแค่ Software เปล่าๆก็หลักแสนครับ)

Phrozen Sonic Mega 8K 3D Printer LCD
3D Printer ระบบ MSLA ที่มีความละเอียดสูงถึง 43 µm ในบรรดา LCD ทั้งหลายนับว่าเป็นละเอียดที่สุดในตอนนี้ และมีขาดการพิมพ์ที่ใหญ่ 330 x 185 x 400 mm รองรับน้ำหนักของโมเดลได้มากถึง 35kg ทำให้สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย และการสั่งงานที่ง่ายขึ้นด้วย USB Port | Ethernet

Dual Linear Rails 
ด้วยแกนรางเลื่อนในรูปแบบ Linear Rails แบบรางคู่ Made in Taiwan คุณภาพสูง นอกจากความแข็งแรงในการรับน้ำหนักแล้วยังช่วยให้การดึงของโมเดล ดีขึ้น และมี Layer เนียนละเอียดขึ้น พร้อมทั้งเสียงเงียบ

3DD ต้องขอขอบคุณ Smartech Industry CO.,LTD. ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของพวกเรา


Showing all 2 results