SHINING 3D คิดค้นและมุ่งมั่นเพื่อสร้างกระบวนการปั้นกะโหลกขั้นสูงทางการแพทย์

SHINING 3D คิดค้นและมุ่งมั่นเพื่อสร้างกระบวนการปั้นกะโหลกขั้นสูงทางการแพทย์

หางโจว จีน – 23 กุมภาพันธ์ 2567: SHINING 3D ผู้ให้บริการและผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีดิจิทัล 3 มิติ หรือ เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ (3D Scanner) รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือกับ Invent Medical ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทางการแพทย์และขาเทียมที่พิมพ์ด้วย 3 มิติสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะ การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ทำให้เกิดกระบวนการการสแกน 3 มิติ ขั้นสูงเพื่อการสร้างแบบจำลอง 3 มิติรูปร่างศีรษะที่มีความแม่นยำสูงเทียบเท่ากับขนาดจริง เพื่อรักษาความผิดปกติของตำแหน่งกะโหลกศีรษะ

3D Scanner : EinScan H/H2 ใช้ในโซลูชันนี้ได้อย่างง่ายดาย คุ้มค่า รวดเร็ว และปรับกระบวนการให้เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมกายอุปกรณ์กะโหลกศีรษะ ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้รับความแม่นยำและรวดเร็ว

 • ข้อมูล 3 มิติที่ได้มามีคุณภาพที่สูงและเทียบเท่าขนาดจริง
  ประสิทธิภาพการสแกนที่ราบรื่นของ EinScan H/H2 ช่วยให้เก็บข้อมูล 3 มิติของศีรษะทารกได้อย่างรวดเร็ว หลีกเลี่ยงการลงทุนจำนวนมากในเครื่องสแกนราคาแพงหรือใช้เครื่องสแกนที่ยากต่อการใช้งาน ในโหมดการสแกนแสงสีขาว ความแม่นยำในการสแกนสูงถึง 0.05 มม. ทำให้แพทย์ได้รับข้อมูล 3 มิติที่แม่นยำ
Invent Medical : EinScan H2
 • การใช้งานโปรแกรมที่เข้าถึงง่ายและการนำข้อมูลไปใช้ต่อ
  การนำเสนอข้อมูลที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านกะโหลกสามารถเตรียมการสแกนได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งภายในเวลาไม่ถึง 3 นาทีต่อการสแกนใน 1 ครั้ง คุณลักษณะ Quick Alignment คือการประกอบกันระหว่างการสแกนแบบใช้มือถือ หรือ Handheld ช่วยประหยัดเวลาสำหรับการประมวลผลข้อมูลในภายหลังได้อย่างงายดาย

  ExScan H : EinScan H2 Program
 • การส่งต่อข้อมูลที่ได้จาก 3D Scanner ไปยังโปรแกรมเฉพาะทางการแพทย์
  ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งออกข้อมูลการสแกนไปยังซอฟต์แวร์สั่งซื้อระดับมืออาชีพจาก Invent Medical ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยสามารถ Export File ยอดนิยมอย่าง .STL , .OBJ ซอฟต์แวร์นี้ช่วยในการประเมินและแสดงภาพความผิดปกติของกะโหลกศีรษะได้อย่างแม่นยำ และส่วนหนึ่งของซอฟต์แวร์ยังสามารถสร้างรายงานของค่าต่างๆ ได้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย โดยให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและเครื่องมือที่ใช้งานง่ายในการสื่อสารกับผู้ดูแลและสร้างแรงจูงใจ ซอฟต์แวร์ยังช่วยปรับแต่งสี ข้อความ และสัญลักษณ์ของหมวกกันน็อคเพื่อให้ประสบการณ์เป็นส่วนตัวมากขึ้น
Cranial Program : 3D Scanner #1
Cranial Program : 3D Scanner #2

“ซอฟต์แวร์พิเศษที่ออกแบบมาสำหรับการสแกนกะโหลกโดยความร่วมมือกับ Invent Medical แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้วยขั้นตอนการทำงานดิจิทัล 3 มิติที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลสุขภาพของมนุษย์ ทำให้ผู้ใช้ของเราได้รับการรักษาที่รวดเร็ว แม่นยำ ง่าย และสะดวกสบายเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการแบบดั้งเดิม Invent Medical คือผู้ให้บริการอุปกรณ์กายอุปกรณ์การแพทย์และขาเทียมที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer) ขั้นสูงสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะทาง เราหวังว่าจะได้ความร่วมมือกับพวกเขาในเชิงลึกยิ่งขึ้นสำหรับโซลูชัน O&P แบบครบวงจรที่ราบรื่น

-Rebecca Khoo ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของแผนก 3D Digitizing SHINING 3D

3D Scanner : EinScan H2 ของ SHINING 3D พร้อมความสามารถในการติดตามระหว่างสแกนโหมด Handheld ที่ได้รับการปรับปรุง ได้ยกระดับความสามารถด้านกายอุปกรณ์กะโหลกศีรษะของเราอย่างรวดเร็ว เมื่อจับคู่กับซอฟต์แวร์ Cranial โซลูชันขั้นสูงนี้จะช่วยปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของเรา ประหยัดเวลา และกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ด้านความแม่นยำ SHINING 3D ได้เปลี่ยนแปลงและยกระดับความสามารถของเราในด้านกายอุปกรณ์กะโหลกศีรษะอย่างรวดเร็ว”

-Matej Dily ผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก ประดิษฐ์การแพทย์

Credit : SHINNING 3D