อัพเกรดห้อง Labs ของโรงเรียนโดยการเพิ่มเทคโนโลยี3มิติและเลเซอร์

อัพเกรดห้อง Labs ของโรงเรียนโดยการเพิ่มเทคโนโลยี3มิติและเลเซอร์

เมื่อไม่นานมานี้ทาง “โรงเรียนกุฉินารายณ์” มีความประสงค์ต้องการอัพเกรดห้องแลปส์ของทางโรงเรียนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นจากเดิม
และต้องการเครื่องพิมพ์3มิติที่สามารถทำงานได้หลากหลาย รวมไปถึงเครื่อง เลเซอร์ที่มีขนาดใหญ่ ไว้ให้น้องๆนักเรียนศึกษาและเรียนรู้ รวมถึงทำสื่อการเรียนการสอน
พวกเรา 3DD Digital Fabrication ผู้นำด้านเทคโนโลยี3มิติในสายการผลิต เลยเสนอเครื่อง Creator Pro2 และ Ray6 Smart CO2 Laser เพื่อตอบโจทย์กับทางโรงเรียน

ทำการจัดส่งเครื่องให้ถึงที่ ในราคาประหยัด

เราได้ทำาการจัดส่ง ติดตั้ง และสอนการใช้งานเบื้องต้น พร้อมแนะนำวิธีการใช้งานต่างๆ โดยเครื่อง Ray6 Smart CO2 Laser เป็นเครื่องที่สามารถตัดได้ถึง 600*400mm
โดยที่เลเซอร์มีกำลังวัตอยู่ที่ 60Watt สามารถตัดอคิลิคหนาๆได้ถึง 20mm ลึกมากๆ สำหรับการตัดอคิลิค 20mm ซึ่งสามารถทำงานได้หลากหลายวัสดุมากๆ

Creator Pro2 สองหัวฉีดอิสระพิมพ์ได้หลายวัสดุ

นอกจากนี้ยังมีเครื่อง 3D Printer ที่สามารถทำได้หลายอย่าง เนื่องจากมี2หัวฉีดอิสระ สามารถพิมพ์ทีเดียว2วัสดุได้ในครั้งเดียว
Creator Pro2 เป็นเครื่องที่ฮิตตลอดการ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น การใช้งานได้ดี และด้วยความที่เป็น2หัวฉีดอิสระทำให้ สามารถรองรับการพิมพ์ 2 ชิ้นพร้อมกัน/ Mirror กัน / Support&Model

สอนการใช้งานและทดสอบการทำงานของเครื่อง

หลังจากที่เราทำการติดตั้งเสร็จ ทางโรงเรียนชวนน้องๆมาเรียนรู้การทำงานของเครื่องด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นที่สนใจของน้องๆอย่างมาก
โดยเฉพาะเครื่อง Ray6 Smart CO2 Laser ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะขนาดของเครื่อง และการทำงานที่ไม่เหมือนใคร

เรียนเชิญอาจารย์ถ่ายรูปคู่กับ Creator Pro2
เรียนเชิญอาจารย์ถ่ายรูปคู่กับ Ray 6

พวกเรา 3DD Digital Fabrication ต้องขอขอบคุณ โรงเรียนกุฉินารายณ์ ที่ให้การสนับสนุนพวกเรา
ขอบคุณครับ